Bố chồng sex loạn luân với nàng dâu xinh đẹp cực phê

5562 views
|
phim sex hay

Chồng không đáp ứng được nhu cầu tình dục khiến cô phải làm cái trò phim sex loạn luân với bố chồng, để được tận hưởng khoái lạc.

Bộ phim sex loan luan kể về một cô con dâu xinh đẹp hàng ngon do số phận đưa đẩy đã phải lấy một anh đại gia làm chồng nhưng cuộc sống không như ý muốn, chồng cô thì yếu sinh lí không ham hố tình dục nhưng bố chồng cô thì lại đam mê xem phim sex hiếp dâm và thường hay làm liều.

Phim sex loạn luân
Phim sex loạn luân

Những ngày tháng êm đẹp đẫ không còn nữa đối với em nó, chỉ vì một hôm chồng đi vắng để em nó ở nhà với bố chồng, như mọi khi em nó vẫn ăn mặc gợi cảm hấp dẫn nhưng em nó quên mất rằng chồng em nay không có nhà và chỉ có bố chồng.

Nhìn con dâu ăn mặc sexy hấp dẫn, nước da trắng mịn nhìn kích thích vãi cặc ra, hàng họ con dâu thì khỏi chê luôn, khúc nào ra khúc đấy, mặt xinh mông cong to tròn, cặp ngực to bự làm ông chỉ muốn lao lào và hiếp dâm thôi.

 

Đang ngồi ngắm say sưa cô con dâu thì con  cu thằng bố cứ cương cứng lên, ông ta lại gần và lao vào ôm chầm lấy em nó, giật mình sợ hãi cô con dâu dãy dụa để thoát thân nhưng không được, bố ơi đừng làm cái trò phim sex loan luan đấy mà con sợ lắm.

Ông chồng tuy già nhưng sức vẫn khỏe lắm, con dâu không thể nào chạy thoát được, ông cầm con cu chọc mạnh vào lồn con dâu, tuy bị hiếp dâm nhưng mà cô vẫn cảm thấy sướng quá, những dòng nước lồn cứ chảy hàng loạt ra lại làm ông bố chồng thêm kích thích bội phần.