Con gái bị bố và anh trai phang nát lồn – sex tập thể

0 views
|

Phim sex tập thể – cô con gái ngây thơ bị ông bố và thằng anh trai dụ dỗ rồi địt cho nát bướm, thỏa mãn tình dục cho hai người đàn ông cùng huyết thống.

Chỉ vì mẹ cô bé mất sớm mà bố cô bé vất vả, chẳng có tâm trí lo chuyện cưới vợ mà chỉ lo lắng kiếm tiền nuôi hai anh em nó. Anh trai hắn cũng vì nhà nghèo nên không ai thèm cưới, còn ông bố tội nghiệp cũng cô đơn sớm tối không có đàn bà bên cạnh. Và rồi, chính cô bé trở thành công cụ tình dục cho hai gã đàn ông ruột thịt này sex loạn luân bất cứ lúc nào. Bố và anh trai, cứ thay phiên nhau đè đứa con gái, em gái ra mà địt tập thể.

phim sex loan luan bo va anh trai
phim sex loan luan bo va anh trai

Vừa sợ vừa đau khi lần đầu tiên bị sex phá trinh lại bị chính bố và anh trai làm, nhưng nghĩ lại, cũng tội nghiệp hai người bọn họ phải nín nhịn bấy lâu. Bố thì gần 20 năm không được địt đàn bà, còn anh trai nó đến tuổi cưới vợ rồi nhưng không cô nào chịu lấy, sinh lý không có ai giải tỏa. Chính vì sự thương hại đó, cô bé tiếp tục nén sự xấu hổ của mình, dùng cái lồn chặt khít mới bị bóc tem cho bố và anh trai cùng sex tập thể loạn luân.

Cái bướm tuyệt vời ấy luôn tràn đầy nước nhờn, chỉ cần ngón tay đụng nhẹ là nước chảy ra nhoe nhoét, hai múi lồn đỏ mọng nhìn chỉ muốn vét máng. Đợi tợi khi cái lỗ ấy ướt nhẹp nước, bố và anh trai với hai con cặc to bự cứ thế thay phiên nhau mà địt vào cái lỗ lồn chặt khít không một sợi lông ấy, sex tập thể hiếp dâm cô bé ngây thơ http://phimyz.com/2017/03/phim-sex-loan-luan-hiep-dam-nhat-ban.html.

Tìm kiếm xnxx: sex gái nhật bản lồn nhiều lông, Con gai sex gay, phim sex dit nat lon, phim sex loạn luan các Anh trai và cha, Sex bố và con gái nhỏ, Xem sex bo con djt nhau, xnxx lon china, địt lồn sợi,