Chồng không đủ nhiệt vợ ngoại tình với ông xếp cặc bự

3468 views
|
phim sex hay

Xem phim sex gái xinh  trốn chồng đi du lịch ngoại tình địt nhau với ông xếp cu bự sướng phê điếng người, Phim sex gái xinh hay nhất mới cập nhật.

Cô làm kế toán cho công ty phim sex nhật bản, Mỗi năm công ty lại cho đi nghỉ mát một lần để thư giãn khỏi áp lực của công ty.

Cô dấu chuyện cô làm kế toán kiêm thư kí với chồng, bởi chồng cô khá khó khăn  và hay ghen vớ vẩn, mặc dù cô chưa bao giờ ngoại tình.

Phim sex vụng trộm
Phim sex vụng trộm

Lần này đi du lịch cùng với công ty cô cũng dấu anh chồng, đi cùng với ông sếp dưới tư cách thư kí riêng, bởi anh chồng hay ghen nên chắc sẽ không cho cô đi.

Là một chuyến đi 3 ngày 2 đêm tại bãi biển, cô khá thích thú vì đang là mùa nóng mà, với đi còn được ông sếp bao hết có phải bỏ ra cái gì đâu.

Đêm hôm ông sếp gọi cô xang bảo sẽ giao cho cô vài công việc và quản lý tài chính, nhưng sự thật thì xang ông đã dí con cu bự vào mặt cô, như hiểu chuyện cũng đang nứng lên cô bỏ qua ông chồng cấm đoán, làm tình xnxx với sếp một đêm vẻn vẹn luôn.

Ông sếp cu bự địt vào lồn cô cảm giác thật là khít và sướng, cô không ngừng rên rỉ, được lúc thì lồn đã ướt nhẹp vì dịch lồn tràn ra, quá phê cho một lần quan hệ.