Con gái bị sếp của bố chịch khi cả nhà đi vắng

0 views
|

Phim sex phá trinh – cô con gái ngây thơ ở nhà 1 mình thì sếp của bố tới nhà chơi, thấy cô bé xinh đẹp lão nổi máu dâm và gạ gẫm chịch nó nếu không sẽ đuổi việc bố.

sex hay
sex hay

Bố có việc gấp đi ra ngoài và có dặn cô con gái là lát nữa sếp của ông sẽ tới nhà, nhờ con gái tiếp đón ông ta cẩn thận. Cô bé vâng lời nghe theo, tiếp đón giám đốc của bố hết sức lễ phép và ngoan ngoãn. Thế nhưng, cô bé khá sợ hãi vì cách nói chuyện và ánh mắt ông ta nhìn cô như muốn ăn thịt vậy. Và đúng như những gì cô bé lo sợ, lão già này thấy gái xinh không chịu đựng được và đòi được sex phá trinh con bé, nếu không sẽ đuổi việc bố của cô.

Phim sex phá trinh – con gái ngây thơ bị sếp của bố hiếp dâm

Tại sao chuyện này lại xảy ra với cô chứ, vừa sợ hãi ông ta, nhưng cô bé còn sợ bố mình bị mất việc hơn. Vậy là trong ngôi nhà chỉ có mình cô bé và ông giám đốc dâm đãng, hắn đã tìm đủ mọi cách để được sex khong che với cô con gái xinh đẹp, ngây thơ của cậu nhân viên.

Tới nhà nhân viên chơi rồi sex jav khong che với con gái của gã nhân viên

Lần đầu tiên biết đến chuyện tình dục, nó chỉ có thể ngoan ngoãn để mặc cho người đàn ông già tuổi, mặc sơ mi lịch sự lột đồ cô bé ra. Bầu ngực mới lớn tròn trịa bị hắn bóp nắn, mặc dù sợ hãi, nhưng không thể phủ nhận sự kích thích mà hắn dành cho cô, dần dần, cô quên mất mình đang bị ép buộc sex hiếp dâm, mà giống như cô đã hoàn toàn chủ động.

Phim sex nhat ban khong che tuyển chọn – chịch con gái của nhân viên

Rồi việc gì đến cũng đến, cô không ngờ những tình tiết trong bộ phim sex nhat ban cô lén lút xem, giờ mình lại được trực tiếp làm. Phía dưới, cái lồn rỉ nước ướt nhẹp của cô bị con cu to bự của gã dê già chen vào đâm lút cán, vậy là nó đã bị lão già này phá trinh rồi. Cứ thế, nó bị dụ dỗ làm tình đủ mọi tư thế, trong khi ông bố còn đang bận việc ở ngoài thì cô con gái ngây thơ đang bị sếp của bố sex khong che cực phê.

Tìm kiếm xnxx: bị ép chịch, con gai cua bo, em hàng xóm bị ép chịch xnxx, GY6X, phim sex con gai cua sep, phimheo bo chich con gai cua minh, xnxx com con gai ga bo chich,