Đến nhà bạn học nhóm địt mẹ của bạn rát lồn

0 views
|

Thanh niên đến nhà bạn thân học nhóm tình cờ thấy mẹ của bạn đang thủ dâm trong phòng cậu ta lén lút và gạ tình địt mẹ của bạn sướng rên ầm lên.

Do học lực kém lại thêm nhiều năm lưu ban cho nên thanh niên này năm nay quyết định lên lớp. Cậu ta chơi thân với một thằng bạn và thường xuyên sang nhà nó học bài nhóm với nhau.

Nửa đêm sang phòng địt mẹ của bạn thân sướng tê hết chim

Cũng như mọi ngày khi đến đây học thì nó ở lại ngủ luôn vì trời tối về không hay cho lắm. Trong lúc đang học nó đi ra ngoài uống nước thì thấy trong phòng bà mẹ thằng bạn có những tiếng lạ phát ra nó ngó vào thì thật bất ngờ thấy mẹ thằng bạn thân mình đang ướn người móc lồn. Nó không ngờ là bà lại có độ ham muốn cao như vậy, nó nhìn cặp vú và cái lồn đang bắn những giọt nước ra ngoài làm con cu nó bỗng nổi lên. Muốn giúp mẹ của bạn thật khó trong khi thằng bạn đang học trong kia. Nó kiềm chế lại và đêm hôm đó nó  mò sang phòng bà.

Nhẹ nhàng cởi đồ ngủ của bà ra rồi từ từ hôn liếm khắp cơ thể của bà khiến bà tỉnh giấc. Cứ ngỡ chuyện sẽ ầm lên ai ngờ bà cảm thấy rất thích vì những lần toàn cầm con cu giả nay có con cu thật chắc chắn là sẽ sướng rồi. Cả một đêm thằng bạn thân đã giúp bà giải tỏa cơn hứng sau bao nhiêu năm không được sướng với 1 người đàn ông nào. Từ đó cậu đêm nào cũng qua học nhóm với bà mà bỏ luôn thằng bạn.

Tìm kiếm xnxx: dit me ban hoc, xnxx me cua ban, xnxx com hoc cho cua me, xnxx bà mẹ thich chim con trai to nhiêu luc len lut, sex dit me ban, sex dit ban than cua me, qua nhà bạn học rồi địt mẹ bạn, len luc dit me cua ban than, địt mẹ bạn thân, hoc nhom chịch mẹ ban,