1.15K

Bạn đang xem phim sex XNXX HD tại Xnxx1.Net

Cô thư kí tội nghiệp bị hai gã đối tác dâm dê cho uống thuốc kích dục rồi sex tập thể địt sưng bướm em, phim sex hd xem cực phê.

Sếp giao cho cô tới gặp khách hàng để kí hợp đồng, cô biết đây là hạng mục quan trọng nên bằng mọi giá em phải có được nó. Chẳng hiểu sao mặc dù hợp đồng đã quá đầy đủ nhưng hai gã đối tác cứ mãi dây dưa không chịu kí, lần này còn yêu cầu đích thân nàng tới bọn họ mới chấp nhận thỏa thuận. Dường như có điều gì đó không hợp lí, nhưng nàng cũng không để ý nhiều mà tức tốc tới khách sạn, không biết được rằng một âm mưu sex hiếp dâm em thư kí xinh đẹp của gã đối tác đã lên kế hoạch sẵn chỉ chờ em sa bẫy.

Phim sex tập thể chịch em thư kí xinh đẹp để đổi lấy hợp đồng

Uống xong cốc nước cam mà hắn mời, chuyện hợp đồng vẫn chưa được nhắc đến, nhưng cơ thể nàng bỗng dưng có cảm giác lạ. Nàng vô cùng quen thuộc với cảm giác này, cái lồn nàng đang không ngừng rỉ nước, là dấu hiệu đang nứng tình, cái phản ứng quen thuộc mà mỗi lần em sex khong che cùng sếp, giờ lại bắt đầu biểu hiện trên người em.

Gã đối tác dâm dục sex hiếp dâm cô thư kí

Nhận thấy dấu hiệu khác lạ trên người nàng, hai gã đối tác mỉm cười sung sướng vì thuốc đã phát huy tác dụng. Còn nàng cũng đủ hiểu là chuyện gì đang diễn ra, dù sao thì sự việc cũng đã thế này, cái lồn đang cũng đang khát tình, trong khi chỉ cần nàng đồng ý sex khong che cùng bọn họ, mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

Phim sex hd quay lén em thư kí chịch tập thể cùng đối tác

Thay vì thái độ phản đối, nàng thật ngoan ngoãn mà banh lồn ra cho hai gã đối tác dâm dục làm tình, cái lồn đón nhận hết con cặc này lại tới con cặc kia địt vào. Cả 1 buổi, cái bướm em đã đón nhận không biết bao nhiêu cú địt, khiến nó sưng đỏ lên vì quá nứng.

Cận cảnh sex hd sắc nét lúc em làm tình với hai gã đối tác to khỏe, nhìn cái lồn em bị hai con cặc thay phiên nhau chịch tập thể mà phê không chịu được.