Em gái họ lồn dâm Hana Aoyama, phim heo loạn luân không che [Heyzo 1888]

0 views
|

Phim heo loạn luân không che em gái họ lồn dâm Hana Aoyama gạ tình anh trai cu bự. Cả nhà đi du lịch ông anh họ may mắn xoạc cô em gái nứng lồn.

Cả nhà đi du lịch hè, chỉ có ông anh họ đang bận thi và cô em gái Hana Aoyama đang bị dị ứng nên phải ở nhà. Đứa em họ Hana ở nhà 1 mình buồn nên sang chơi với anh trai nói chuyện cho đỡ chán.

Nhân tiện em gái sang chơi hắn mới hỏi chuyện em bị dị ứng thế nào, thì em mới khai thật. Hóa ra không phải dị ứng mà em sắp đến tháng, đi chơi không thoải mái.

Phim con heo loạn luân không che với anh họ cặc to Hana Aoyama

Mà anh em biết con gái sắp đến tháng rồi đấy, dâm cứ gọi là vô đối. Với đứa em họ dâm Hana Aoyama thì lại còn kinh khủng hơn. Cứ nhìn thấy trai là lồn em rỉ nước nhờn, ngay cả anh họ cũng thế.

Phim con heo loạn luân không che với anh họ cặc to Hana Aoyama

Đứa em lồn dâm lại gặp ông anh nứng cặc, nhân lúc cả nhà đi vắng hai đứa nó đã đóng phim sex loạn luân không che với em gái. Chuyện này mà để người lớn biết được thì hai đứa nó xong đời, nhưng may là cả nhà đi vắng.

Chẳng hiểu nó nghĩ kiểu gì mà mặc bộ đồ mỏng tang sang nhà anh họ. Giống như kiểu nó đã lên kế hoạch phim heo JAV với anh họ rồi ấy.

Phim sex JAV loạn luân với anh họ không che

Đúng là dâm lên thì chẳng cần quan tâm chuyện gì, chỉ cần được sướng. Trong khi ông anh họ vẫn còn đứng ngơ ngác, không biết có nên chịch hay không thì em nó đã banh lồn ra thủ dâm trước mặt ông anh.

Hắn chết sững trước cặp ngực tròn căng của con bé. Đứa em bé bỏng ngày nào giờ đã dậy thì thật rồi, chỉ sau vài năm mà nó đã ra dáng thiếu nữ. Nhìn cặp ngực với đầu ti thâm là biết con bé này đã vungtrom.com với thằng nào đấy rồi.

JAV phim con heo của Hana Aoyama và anh họ cặc bự

Thế sao không đi xoạc với người yêu mà lại gạ xoạc anh họ thế này, có biết 2 anh em sex loạn luân với anh họ hay không? Vừa hỏi, hắn vừa bổ nhào vào người con bé, thay em nó xoa bím, vừa hỏi han.

JAV phim con heo của Hana Aoyama và anh họ cặc bự

Hóa ra em nó vừa chia tay người yêu, giờ đúng lúc nứng không có ai xả giúp. Thôi thì chim anh đang rảnh, để anh xoạc cũng được, chịu không.

Đương nhiên nó gật đầu lia lịa, may quá đang giai đoạn nứng này mà không được xoạc còn khổ hơn đói không được ăn. Đúng là làm tình với gái dâm thì bạn sẽ không phải thất vọng, còn được chiều từ A tới Z nữa.

Tính ra xoạc với gái có nhiều kinh nghiệm phim con heo cũng hay, bọn họ có nhiều kinh nghiệm. Đầu tiên là phải làm tình, phải làm cho ciu của các anh trai cứng, lát các anh phục vụ lại mình mới sướng.

Còn những cô nàng nào e ngại, chê bẩn không mút thì đúng là dại, khiến các anh mất hứng không muốn chịch. Vừa được địt gái dâm, xinh, ngọt nước mà lại là sex loạn luân với em gái họ.

Phim sex không che loạn luân anh trai em gái đụ nhau khi cả nhà đi du lịch

Đúng kiểu đang rảnh rỗi không biết làm gì, giờ được đụ con em gái thì còn gì bằng nữa. Đã thế lại còn được phục vụ tận nơi, cái lồn dâm của nó phê thật, đụng vào có chút mà nước dâm ướt hết bàn tay.

Phim sex không che loạn luân anh trai em gái đụ nhau khi cả nhà đi du lịch

Chuẩn là em gái họ của anh, dâm giống hệt anh vậy. Dẫn người yêu đi khách sạn còn phải chiều chuộng nó đủ thứ, dẫn đi ăn uống tốn kém, thế mà địt con em họ thì miễn phí hoàn toàn.

Thôi không dài dòng nữa, xông vào sex con heo xoạc luôn đứa em lồn dâm thôi. Có vẻ em nó nứng lồn mấy ngày rồi, miệng cứ liên tục đòi địt vào bím. ANh địt vào rồi thì cứ đâm mạnh lên, sâu vào giúp em với.

Một tập phim sex loạn luân không che đặc sắc, hiếm có em gái JAV nào có độ dâm và độ ngon như em nó. Góc quay đẹp đúng cái lồn dâm của em, mặt em phê pha khi được chịch, cặp ngực nảy tưng tưng khi bị dập, tất cả đều tuyệt vời.

Nhưng sướng nhất có lẽ là nhờ cái lồn của em, nước dâm nhiều không hãm lại được. Địt 1 lúc mà cặc ma sát làm nước lồn trắng xóa, nhìn cứ tưởng anh xuất tinh nhưng không phải.

Đối với chị em nào đang khô hạn thì đây đúng là một sự ghen tị to lớn. Em nó thì bị dâm bẩm sinh, cứ không được địt là bị nứng, đến nỗi giờ loạn luân cả với anh họ thì mọi người hiểu rồi đấy.

Nhưng mà việc sex loạn luân với anh trai họ cũng không ảnh hưởng gì lắm, dù sao nó cũng mất trinh rồi, chỉ là nứng quá xoạc tạm thôi. Sau này nó sẽ kiếm một anh chàng cu to khác để thỏa mãn, tất nhiên chuyện hôm nay sẽ được giữ kín.

Tìm kiếm xnxx: hana aoyama heyzo, Heyzo 1888, sex Hana Aoyama không che,