Em sinh viên làm nhân viên massage kích dục kiếm tiền đi học

0 views
|

Để kiếm tiền đi học, Yui Hatano – cô sinh viên năm cuối quyết định làm nghề massage kích dục cho khách để trang trải.

Lợi thế khuôn mặt xinh đẹp và đường cong nóng bỏng, Yui Hatano nhanh chóng trở nên đắt khách. Ngoài giờ học em tranh thủ tối đa thời gian đi massage kích dục cho khách. Công việc này đầy rẫy những nguy hiểm, nhiều khách bị em làm nứng lên đã không kiềm chế được mà đè em ra địt. Kể từ cái lần bị khách massage sex phá trinh, em cũng không còn quan trọng nữa. Thậm chí em còn thích bị khách đè ra sex không che, vì em sẽ được thêm tiền.

massage kích dục
massage kích dục

Lần này khách của em là một vị đàn ông vợ đi công tác xa nhà. Nhân cơ hội này hắn thuê luôn em sinh viên về nhà kích dục. Nhìn cái miệng xinh xắn của em sục con cặc to bự của hắn, hắn lâu ngày không được xem phim sex không che nên chỉ cầm cự được 5 phút rồi xuất vào lồn em. Hụt hẫng vì cái lồn đang nứng mà khách hôm nay lại không đè ra địt, thì em được hắn dẫn vào một phòng ngủ khác.

Hóa ra đó là cậu con trai của vị khách này. Nó đã đến tuổi trưởng thành và bị mắc bệnh yếu sinh lý. Và ông bố này muốn nàng sex không che với nó, muốn mượn kinh nghiệm tình dục của nàng làm cho con cu của cậu con trai cứng ngắc lên. Không hổ danh là nhân viên massage kích dục chuyên nghiệp, bàn tay nàng nhanh chóng làm cho con cu cứng ngắc.

Chịu không nổi kích thích này, hai cha con chẳng ai bảo ai cùng đè em sinh viên xinh đẹp ra mà sex tập thể. Lần đầu tiên nàng massge kích dục mà bị hai con cặc cùng thay phiên nhau địt vào, cảm giác thật sung sướng khó tả. Cái bím tê rần vì bị địt nhiều, ngậm từng bệt tinh trùng nóng hổi do khách bắn vào lauxanh.

Tìm kiếm xnxx: xnxx nhân viên, massage kich duc xnxx, xnxx kích dục, massag sex sinh viên, phim xex massage kích dục, xnxx kch, xnxx lần đay em làm nghề massage,