Gái xinh trú mưa bị chủ nhà địt nát lồn – sex hiếp dâm gái xinh

6108 views
|
phim sex hay

Phim sex hiếp dâm gái xinh đi làm quên mang ô, phải trú nhờ một ngôi nhà với gã đàn ông độc thân, nhìn thấy gái xinh, hắn nứng cặc và hiếp dâm em tại chỗ.

Đi làm về lại gặp mưa bất chợt, em chẳng chạy kịp nên người bị ướt đẫm, vẫn may là tìm được một ngôi nhà nhờ trú chân. Đón tiếp em là một gã đàn ông, sau khi trò chuyện và vào trong nhà em mới biết hắn sống độc thân, nàng bắt đầu cảm nhận được điều gì đó trong ngôi nhà này. Và trong cái đêm mưa ấy, nàng đã bị gã đàn ông kia sex hiếp dâm vô cùng mạnh bạo http://phimyz.com/2016/06/phim-sex-pha-trinh.html.

phim sex hiep dam gai xinh
phim sex hiep dam gai xinh

Cơ thể nàng như hiện rõ mồn một trong bộ đồ ướt đẫm, là đàn ông, khi nhìn thấy mà không cương cứng chắc chắn liệt dương, hơn nữa, một gã đàn ông độc thân như hắn sao chịu được. Nói chuyện với em, nhưng hắn chỉ chăm chăm nhìn vào bầu ngực đẫy đà, hắn nhiệt tình mời nàng thay đồ ngủ của hắn cho quần áo khô, tuy có chút ngại ngùng nhưng nàng vẫn đồng ý. Thậm chí nàng còn thay đồ trước mặt hắn, hệt như một bộ phim sex hd chân thực, và hắn là nhân vật chính, nếu hôm nay hắn không đè được nàng xuống mà địt, hắn thực sự hối tiếc.

Vừa  mới suy nghĩ tới đó, hắn đã vội vã banh bộ đồ ngủ em chưa kịp mặc vào người, hắn nói hắn muốn sex vụng trộm với em, chỉ một lần này thôi vì đã quá lâu rồi hắn chưa được địt ai. Hắn hứa chuyện này sẽ có chỉ mình hắn và nàng biết, chồng nàng sẽ không hề biết gì vợ mình sex không che với đàn ông lạ. Nàng đã bị người đàn ông tội nghiệp này làm cho siêu lòng, và cứ thế, nàng vô thức banh lồn ra cho con cặc lạ sex hiếp dâm vào bướm mình http://phimyz.com/2014/04/phim-sex-viet-nam-gai-moi-lon-ham-dit-nhau-tuyen-tap-2014.html .