Rũ bạn thăm nhà để sửa internet ai ngờ địt luôn tại nhà – JAV HD

0 views
|

Phim sex jav hd địt bạn ghé thăm nhà dâm đảng và nứng lồn cấp tính. Là sản phẩm hàng đầu của japan về những pha quan hệ tình dục cực chất. Hãy còn xem và cảm nhận độ chất của bộ phim tại website.

Phim sex jav hd địt nhau với bạn đến sửa internet

Sumire ngồi ngơ ngáo trong phòng chờ và đảo đôi mắt vừa gian vừa tà của Sumire qua lại tranh thủ ngắm người yêu đùi già trẻ đang lượn qua lượn lại trước mặt. Nửa năm làm việc bít tất tay giờ thế hệ được trốn việc xả hơi 1 tuần, thôi chạy vào miền trung thở vài hôm lấy sức cho nửa năm tiêp theo.
Dòng dân chúng xếp hàng rồng rắn đi vào cửa chiếc phi cơ sơn trắng đỏ của hãng Việt Jet, Sumire loay hoay quẳng chiếc ba lô lên khoang hành lý trên đầu, một giọng nói hơi….quen quen bên tai Sumire.
-Anh…anh gì ơi! Giúp em đưa cái vali lên được không?!
Sumire quay lại…… ơ….trái đất tròn! Lại gặp lại đúng trái đất đẹp khi nãy vừa gây “tai nạn” cho Sumire. té ra cô và Sumire vô tình ngồi 2 ghế cạnh nhau, quẳng chiếc vali của cô lên khoang hành lý, Sumire ngồi xuống cạnh cô! Chuyến bay 50 phút hình như ngắn hơn rất nhiều khi Sumire và cô ngồi cạnh nhau, cùng sàn sàn lứa tuổi đồng nhất lại cũng là dân đi làm rồi nên dễ nỉ non. Cũng giống Sumire, cô là dân văn phòng đi đổi gió! Không trùng hợp tới thế chứ! Khi nhưng mà khách sạn Sumire book trước cũng là khách sạn cô đã đặt phòng. Chỉ có điều cô hơn Sumire tới… 3 tuổi lận, mà lại nhìn có vẻ còn trẻ hơn cả Sumire, chắc bởi biết Bước dưỡng nhan chăng.
nhì Sumire em ríu rít chém gió với nhau, phải cái tính Sumire cũng hí hước và hơi nhắng nhít hình trạng trẻ thơ, còn Sumire cũng thuộc mẫu mã mừng thầm dễ Sumireu nên đến khi máy bay xuống đường băng thì đã như thân nhau lắm
phổ quát 1 quãng đường nên Sumire và…Sumire thuê cùng 1 chiếc taxi chạy về bãi Mỹ Khê. Phòng Sumire nằm cùng tầng hơi chếch phòng Sumire, đến phòng Sumire còn dặn với theo

Phim sex japan hay nhất mà các bạn đang được theo dõi

– Chiều đi tắm nhớ gọi Sumire với nhé!
– im tâm! Sumire cứ ngủ 1 giấc đi!
Sumire thức giấc dậy lúc 4h30 chiều, sau giấc ngủ mọi mỏi mệt của chuyến bay hết sạch, mở cánh cửa sổ khách sạn, luồng gió hồ ào vào lạnh mát. đột nhiên nhớ tới bà Sumire vừa quen Sumire lấy máy điện thoại khách sạn bấm số phòng Sumire.
– A nhô! Dậy đi…uống nước đại dương thôi Sumire ơi!
– địa cầu dậy lâu rồi! Tưởng T quên rủ Sumire, đang định đi một mình đây này!
– Quên là nào! Chờ em chút!
nhị Sumire em cùng bắt cầu thang máy xuống sảnh. Sumire khoác bộ đồ bơi liền mảnh đỏ rực tôn làn da trắng nõn của chị em thành phố, đồng nghiệp đùi thuôn dài với nước da trắng mịn như sứ, bộ ngực mập vừa phải nhưng tròn căng bó chặt dưới lớp áo bơi, mái tóc vấn cao bọc trong chiếc bịt đầu bằng chất liệu mềm để lộ bờ vai và cái cổ mịn màng, cả cái thân thể ấy choàng nửa kín nửa hở trong chiếc khăn tắm to khiến Sumire vừa nhìn vừa thầm nuốt nước bọt!
hồ Mỹ khê mọi hôm êm đềm, đúng hôm Sumire vào thì bị ảnh hưởng vì bão phía Bắc nên sóng khá bạo dạn, được cái bờ dốc xoai xoải nên cả nhị vẫn ào xuống mà lại không phải lo. giữa đám đông người ta tắm đại dương Sumire khác lạ hẳn lên. Sumire và Sumire lồi lõm trên nước cả giờ đồng đại dương, hãn hữu có những con sóng bự xô mạnh mẽ vào làm Sumire chới với suýt chìm nên lại bám chặt lấy Sumire, Sumire cũng ….tranh thủ quờ tay ôm ấp ghì lấy Sumire cho sóng khỏi cuốn mỗi khi như thế Sumire lại được đề nghị Cảm Xúc thân thể êm ái của Sumire ấp chặt vào Sumire, gương mặt Sumire đỏ bừng lần khần là bởi vì ngượng hay do…gió biển!
Buổi tối, nhị Sumire em bắt taxi vào quán Bà Thôi trong thành thị làm 1 trận Hải sản, mấy chai bia đủ để nhị Sumire em ngà ngà nhưng cũng không chắc là say, ăn uống chấm dứt cũng đã gần 7 giờ, cả nhị làm mỗi nhân dân 1 ly cafe rồi lại về khách sạn, chừng 9 giờ Sumire gọi sang phòng Sumire

Sản phẩm hàng đầu mà các diễn viên Nhật Bản truyền tải đến bạn

– Đi ngắm hồ đêm không Sumire ơi!
– Đi chứ! Mấy khi vào trong này.
Sumire khoác một chiếc váy trắng lấm tấm hoa xanh đứng chờ Sumire dưới sảnh. mùi thơm nước hoa gì đó ngòn ngọt cứ thoang thoảng bên mũi Sumire, nhì Sumire em băng qua đường ung dung đi dọc bờ đại dương như một tình nhân bồ, chỉ có điều “Cặp tình nhân” này không ấp ủ eo hay dắt tay nhau nhưng chỉ đi bên nhau một cách… trật tự.
Một lát chừng mỏi chân nhì Sumire em loay hoay thuê một cái ghế xếp cạnh bờ đại dương ngồi ngắm tượng Phật bà đang toả sáng trên bán đảo Sơn trà, bờ đại dương hơi đông nên chỉ còn mỗi một ghế, Sumire đành kê dép ngồi bệt xuống bên cạnh, còn chiếc ghế để Sumire ngồi. Từng cơn gió lạnh buốt từ ngoài khơi cứ lùa vào bờ, dưới chân những con sóng bạc trắng ào ào đổ vào loang loáng trên bờ cát rồi tong tả rút ra xa

Tìm kiếm xnxx: xnxx ngồi, xnxx cát tóc, xnxx em gai vu lõm, xnxx vu lõm,