Tổ chức làm tình tập thể tại văn phòng công ty – JAV HD

0 views
|

Văn phòng là nơi chúng ta thường được biết đến là chỗ làm việc chỗ quan hệ và giao tiếp để kiếm ra nguồn thu nhập cho công ty. Thế nhưng trong bộ phim sex này chúng ta lại được chứng kiến cảnh địt nhau tập thể nơi mà chúng ta không thể ngờ đến được.

Phim jav hd làm tình tập thể tại công ty cực kỳ hấp dẫn và vô cùng lãng mạn.

Dit nhau tai cong ty
Dit nhau tai cong ty

 

Những pha làm tình chất như phim sex loan luan anh em

Thằng trưởng phòng hôm nay đi sớm để giám sát quá trình hoạt động của công ty và lên kế hoạch cho cuộc họp gần nhất của hắn ta. Thế nhưng rất không may cái danh hiệu đi sớm đó lại đang thuộc về cô thư ký của giám đốc. Quá ngạc nhiên và cũng không biết tại sao cô ta lại có mặt sớm hơn so với thường lệ. Anh liền lại bắt chuyện thì vô tình động đến bộ ngực của cô. Cô cười và bảo anh tính dê tôi hay sao mà chạm tay vào vú của tôi thế. Thằng trưởng phòng chả biết trả lời sao cho hợp lý và ổn thỏa hắn liền quay đi thì cô thư ký kia lại xồn xồn hết cả lên. Anh thò tay vào vú của tôi rồi không nói gì hết bỏ đi thế à. Đàn ông gì mà hèn quá vậy hả anh.
Cảm thấy nhục mặt vì câu xỉ vả của cô thư ký anh kia quay lại và bóp thẳng vào cái vú của cô ta. Thế rồi đúng như những gì cô đoán ra được. Cái tôi của thằng kia đó đã làm cho cô thành công trong việc dụ dỗ một thằng có thể làm tình với mình để quên đi cái mệt mỏi bởi cả năm nay cô phải sống chung với một thằng đàn ông không biết cương dương.

Và rồi cả hai địt nhau tại văn phòng của công ty cực hay.

Tìm kiếm xnxx: xnxx văn phòng, phim sex chịch tập thể trong công ty, sex gai van phong xnxz, sex gai xinh cong ty,