JAV HD Phang em gái Yu Shinohara vú bự phê như con dê

0 views
|

Bộ phim jav hd của diễn viên Yu Shinohara ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng nhật bản .
Xem phim jav hd với nội dung hấp dẫn chất lượng phim chuẩn HD tốc độ load cực nhanh .
Với những gì Yu Shinohara xuất hiện trong bộ phim jav hd này thì ngoài 1 cơ thể tuyệt đẹp ra cô gái Yu Shinohara còn sở hữu bộ ngực to rắn chắc , cặp mông tròn lẳn nhìn vào là thấy sự khiêu gợi không thể cưỡng lại được.

Yu Shinohara
Yu Shinohara

“Uhm.. uhm.. um..” “Ưm… ưm…” Diễn viên nam trong phim jav hd ra sức địt Yu Shinohara , đùi gã va vào cặp mông tròn mềm mại của nàng, mắt gã thì dán vào hai đôi môi mỹ miều đang cuốn lưỡi nhau, tai gã lắng nghe tiếng rên ngọt ngào từ hai nàng dâu nhà hàng xóm. Địt một lúc, Diễn viên nam trong phim sex hd đẩy mông Yu Shinohara lên trên, lộ ra âm đạo Yu Shinohara đang ẩn mình phía dưới, gã nói: “Đổi người nè!” Rồi đẩy một phát thật mạnh cắm ‘khúc thịt’ dính đầy dâm thủy Yu Shinohara vào âm đạo Yu Shinohara . “Á!” Bất ngờ bị Diễn viên nam trong phim jav hd đẩy mạnh ‘khúc thịt’ vào người, Yu Shinohara thốt lên. “Ư.. ư.. ứ.. ứ..” Sau tiếng thốt là tiếng rên đầy khoái lạc của Yu Shinohara , Diễn viên nam trong phim jav hd địt mạnh bạo làm cơ thể nàng bị đẩy lên rồi lui xuống, khiến ngực nàng cọ vào ngực Yu Shinohara . Hai chị em cùng làm dâu một nhà lại tiếp tục hôn nhau ngọt ngào như một đôi nhân tình đồng giới. “Ưm.. ưm.. ưm.. Anh.. địt.. sướng.. hơn.. chồng em! Ưm.. ưm..” Diễn viên nam trong phim jav hd địt nhanh và mạnh hơn, khiến Yu Shinohara ngừng hôn Yu Shinohara và nói như hét.

Bộ phim sex japan mới nhất .

Làm tình với Yu Shinohara nhiều lần nên Diễn viên nam trong phim jav hd biết nàng đã sẵn sàng lên đỉnh, gã vịn tay lên eo Yu Shinohara ra sức địt Yu Shinohara mạnh hết mức có thể. “Ư.. ứ.. ứ ứ ư ư ư…” Yu Shinohara ôm chặt lấy Yu Shinohara , chân nàng chống xuống nệm lấy thế đẩy âm đạo lên áp chặt vào Diễn viên nam trong phim jav hd . Ôm Yu Shinohara nên Yu Shinohara có thể cảm thấy cơ thể chị dâu run lên rồi giật mạnh vài cái vì lên đỉnh, Yu Shinohara chưa kịp định thần thì Diễn viên nam trong phim jav hd đã ôm lấy nàng dựng dậy rồi lần nữa đẩy ‘khúc thịt’ của gã tiến vào người nàng địt tới tấp. “A.. a.. a.. Anh.. Diễn viên nam trong phim jav hd .. khỏe quá! Em.. sướng!” Yu Shinohara cũng kêu như thét lên, Diễn viên nam trong phim jav hd vịn vai nàng hẫy ‘khúc thịt’ của gã đâm điên cuồng từ phía sau mông nàng, gã đẩy liên tục mà không chề có dấu hiệu xuống sức. “Anh.. cũng.. sướng lắm!” Diễn viên nam trong phim jav hd kề mặt gã vào sát mặt Yu Shinohara và hỏi. “A.. A.. Á.. Á.. A A A…” Yu Shinohara cũng lên đỉnh, nàng run lên rồi chống tay xuống nệm thở dồn dập, Yu Shinohara sau một lúc nằm nghỉ thì bò dậy, hai chị em lại hôn nhau như người tình. Nhìn hai đôi môi xinh đẹp đang hôn nhau, Diễn viên nam trong phim jav hd rút ‘khúc thịt’ của gã ra khỏi âm đạo Yu Shinohara rồi tiến lại đẩy ‘khúc thịt’ chen vài giữa môi hai nàng. ‘Khúc thịt’ nhớp nhúa dính hai loại dâm thủy cọ vào hai đôi môi ngọt lịm, Yu Shinohara và Yu Shinohara lập tức đưa lưỡi ra liếm lấy chất nhầy đậm mùi dâm hương dính trên đầu khất. “Tiếp nhé hai người đẹp?” Diễn viên nam trong phim jav hd nói sau khi nhìn Yu Shinohara và Yu Shinohara liếm sạch dâm thủy dính trên ‘khúc thịt’ của gã. “Dạ!” Yu Shinohara và Yu Shinohara đồng thanh đáp một cách ngoan ngoãn. Hai nàng vừa dạ xong thì Diễn viên nam trong phim jav hd vật Yu Shinohara ngã ngửa ra rồi đẩy ‘khúc thịt’ đâm ngay vào âm đạo nàng, Làm tình với một trong hai người Yu Shinohara và Yu Shinohara đã là quá tuyệt vời, vậy mà lại được địt cùng lúc cả hai nên Diễn viên nam trong phim jav hd cảm thấy mình như sung sức gấp đôi, dù đã làm cả hai nàng lên đỉnh nhưng gã vẫn chưa thấy mệt. “Ư.. ứ.. ứ.. Sao.. hôm nay.. anh khỏe thế?” Yu Shinohara biết Diễn viên nam trong phim jav hd khỏe và dai sức, nhưng lần này địt đến hai người mà gã vẫn chưa hề có dấu hiệu mệt khiến nàng cũng bất ngờ.

Tìm kiếm xnxx: jav vu bu, JAV SEX SHINOHARA,