JAV360.Com – Địt bạn gái xinh đẹp không che Arisa Nikaido

0 views
|

JAV360.Com – Địt bạn gái xinh đẹp không che Arisa Nikaido, Đang cùng với cô bạn gái xinh đẹp của mình đi xem phim sex chàng trai nứng cặc quá không thể chịu được đã đưa cô bạn gái xinh đẹp của mình vào nhà vệ sinh. Hai người kích dục cho nhau ở trong đó cô gái ngồi xuống bú cặc cho bạn trai mình rồi chàng trai dùng tay móc lồn cho em, một lát sau anh chàng đã để cô bạn gái mình đứng dậy rồi nhét cặc vào lồn của em

Phim sex địt bạn gái xinh đẹp không che Arisa Nikaido

dit ban gai
dit ban gai

Chàng trai ngậm một ngụm rồi phun đầy mặt cô bạn gái, cô nàng vuốt mặt rồi hét toáng lên, chúng tôi đùa giỡn lòng vòng quanh hồ. cô bạn gái leo lên ghế nằm dài, tôi được chàng trai nháy mắt nến bơi về phía cô bạn gái, tôi trèo lên ngồi cạnh cô bạn gái còn chàng trai vẫn tắm. Tôi đặt tay lên bụng cô bạn gái, cô nàng nằm im, tôi rờ rờ lên cơ thể mỹ miều, lớp mở dày của cô bạn gái làm cô bạn gái mềm mại hơn cả dì tôi. Tôi cúi xuốn hôn lên môi, cô bạn gái không phản đối gì mà còn hôn lại nhiệt tình, cu tôi bắt đầu cương lên, tối thấy cũng quen dần, dù hơi lạ lùng nhưng cũng là giống cái nên khá kích thích.

Xem phim sex dit nhau không che mới lạ nhất

Chàng trai ngồi uống bia và mặc kề tôi vuốt ve cơ thể bạn gái hắn ta, tôi vén cái áo ngực lên và bú vu cô bạn gái, con gái chưa được 16 mà vú to căng, đầu vú to và xẩm màu, tôi bú làm cô bạn gái run lên. Trời mùa nay nắng không quá gắt, trời hơi se lạnh nên cuộc hoang lạc giữa trời nắng khá dể chịu, tôi bú một bên và bóp một bên. chàng trai trèo lên và bước lại, cô bạn gái thoáng ngại ngùng rồi cũng hôn chàng trai nhiệt tình, ở cái tuổi mới lớn thì việc làm tình thế này thật lạ lùng. cô bạn gái có vẽ mới lần đầu còn chàng trai thì rành rồi, theo như hắn kể thì hắn đã làm như thế mấy lần, tôi cũng cố nhớ lại cảnh trong phim và làm cho thật giống. Là con trai nên làm một chút thì tôi thấy khá đơn giản, tôi bớt ngại ngùng khi 3 con người cùng hòa vào nhau. Tôi và chàng trai chia ra mỗi thằng một vú, bú say sưa, tôi nhìn chàng trai hắn nháy mắt bảo tôi tấn công vùng tam giác.

Xem thêm phim : http://xnxx1.net/javhiv-com-phim-sex-jav-phang-lon-gai-xinh-khong-che/

Lồn cô bạn gái khá nhiều lông, cô gái trắng trẻo thế mà nhiều lông không như dì tôi chỉ có chút xíu, tôi không thích cái kiểu lông nhiều thế này, tôi thích nhìn trọn vẹn cái lồn hơn. Tôi úp mặt vào lồn cô bạn gái, liếm vào cái khe đám lông làm tôi nhột nhột hơi khó chịu, lồn cô bạn gái cũng khá nhiều nước, tôi liếp láp cái lồn đầy nước, cô bạn gái quằn quại rên rỉ.

Tìm kiếm xnxx: jav360, jav 360 com, sex arisa nikaido,