Javhiv.Com – Phim sex jav phang lồn gái xinh không che

0 views
|

Javhiv.Com – Phim sex jav phang lồn gái xinh không che,Trong phim này gái mái ngắn và cặp vú tuy không lớn lắm nhưng có vẻ nó rất săn chắc, ngồi mãi trong phòng tâm sự chẳng biết làm gì nên tôi dần tiến đến chỗ em đang ngồi, thò ngón tay vào bướm, ấn ấn mấy phát liền làm em rên ứ lên và để yên cho tôi làm, thấy vậy tôi lấn tới từ từ cởi hết quần của em ra xong rồi mút lồn, sau đó thoa và bóp cái hột le to to của em đến nỗi nước từ lồn chảy ra luôn.

Xem phim sex Javhiv.Com phang lồn gái xinh không che

javhiv
javhiv

“Em muốn bú anh lắm. Không phải là em không thích bú chồng em, nhưng mà em muốn anh ấy bú em nữa. Thật ra nếu anh bắt em bú anh em cũng không bú nỗi vì nó bự quá đi.”

Quay nhìn con cặc hắn, nàng lè lưỡi liếm nhẹ trên đầu, xong liếm vòng chung quanh lớp da mềm trơn, thỉnh thoảng nút nhẹ trên đầu con cặc nuốt khí trắng đang từ từ chảy ra. Nàng nhấn đầu con cặc từ từ vào giữa hai môi, lưỡi nàng quậy vào cái lỗ ngay đầu con cặc. Một tay nàng ôm con cặc hắn, còn tay kia thì mân mê hai hòn dái.

Phim sex jav online không che

Em gái xinh lấy miệng ra khỏi cặc hắn và quỳ gối giữa hai chân hắn. Xong một tay ôm cặc hắn chỉa thẳng lên nàng há miệng ra đút cặc hắn vào, bắt đầu một màn bú cặc hắn không bao giờ quên.

Hắn rên lên khi có cảm giác con cặc hắn bắt đầu lọt vào cái miệng ấm áp của nàng. Nàng ngưng một chút, rà lưỡi chung quanh lớp da mềm xong dùng nước miếng trơn của nàng phủ quanh con cặc và nhấn thêm sâu vào miệng nàng. Nàng nhấn con cặc vào một chút xong rồi ngưng một chút, sau đó tiếp tục nhấn thêm.

Hắn nhìn một cách thú vị khi thấy con cặc mình từ từ chui vào miệng nàng và biến mất trong đó. Chẳng bao lâu hắn thấy đầu con cặc dài của mình bắt đầu chạm vào mồng đốc của miệng Thúy. Cảm giác sướng khi con cặc hắn nằm sâu vào miệng nàng rất khó diễn tả vì chưa bao giờ Phụng, vợ hắn, nhét cặc hắn vào sâu miệng nàng như hiện tại.

Phim sex jav nhat ban gái xinh không che

Nàng nhấn đầu con cặc hắn vào sâu hơn nữa cho đến khi miệng nàng chạm vào mu đầy lông của hắn. hắn thấy cổ nàng ưỡn ra dành chỗ cho con cặc nằm vào sâu trong đó. Lúc đó lưỡi nàng miệng nàng cổ nàng bắt đầu cử động nhịp nhàng tạo cho hắn một cái sướng giống như có một luồng điện đang chạy qua cơ thể.

Tìm kiếm xnxx: javhiv, sexjavmoi, javhdhay, jav hd mut lon em xinh,