Lâu ngày gặp lại bồ nhí lồn múp Runa Mizuki – Phim sex HD không che

7677 views
|

Vì vợ quản thúc chặt nên 1 tháng nay mới được gặp em bồ nhí Runa Mizuki xinh đẹp. Con cu nhớ em quá nên vội vàng đè em ra chịch tét bím. Phim sex HD không che.

Hình như vợ phát hiện ra hắn có bồ nên dạo này quản thúc rất chặt, đi làm xong là phải về nhà. Hiếm hoi lắm mới nói dối phải đi công tác, nhưng thực chất là đến nhà em bồ nhí “công tác”.

Hơn một tháng không gặp mà trông em còn ngon hơn trước, không biết trong lúc xa nhau em có cho thằng nào thịt không nữa. Nhưng thôi kệ đi, giờ được gặp em rồi, phải cho thằng cu ăn no mới được.

Phim sex HD không che bồ nhí lồn múp của anh

Gặp lại người yêu, cô bồ mừng rỡ ôm chầm lấy hắn làm hắn càng nứng hơn. Nhưng không cần vội vì đã nói dối vợ đi công tác 3 ngày nên tha hồ thời gian chịch cô bồ lồn múp này.

Phim sex HD nâng niu con cặc bự của anh

Bảo sao người ta thích cặp bồ, em nó chu đáo và ngoan ngoãn thế này ai mà không yêu cơ chứ. Thấy anh đi mệt, em dẫn anh vào tắm nước nóng, kỳ cọ cho anh, rửa thật sạch con cu để lát nữa nó phim sex hd với em.

Hơn 1 tháng không gặp rồi, nhớ con ciu này quá đi thôi. Chắc là nứng quá nên nó to hơn bình thường, lại còn cứng nữa chứ. Kiểu này tí nữa địt nhau thì sướng lắm đây, ước gì con cu này là của em, không cần vợ anh nhường cho em nữa mà ngày nào em cũng được địt thì sướng biết mấy.

Phim sex Japan không che bồ nhí hàng ngon và cô vợ già

Nhưng ước muốn chỉ là ước muốn, được phim sex japan không che với anh lần nào thì hay lần đó, em cũng không có đòi hỏi gì hơn. Cũng chính vì cô bồ này ngoan nên hắn mới yêu em lâu như vậy, hàng ngon nhưng phải biết nghe lời nữa thì mới được cưng chiều.

Tắm xong em định nấu cho anh một bữa ăn thật ngon, ăn no rồi mới có sức địt khỏe. Nhưng thèm quá rồi nên không đợi được nữa mà hắn đòi chịch luôn em bồ nhí trong nhà bếp.

Em nó hình như cũng thèm chịch lắm rồi, nấu ăn gì mà mặc mỗi chiếc tạp dề thế kia, so với việc không mặc quần áo còn kích thích hơn.

Phim sex Japan HD không che em bồ nhí hàng múp Runa Mizuki

Em cứ việc nấu ăn, còn anh cứ việc địt, cái vú này lâu ngày không được bóp, cái lồn này lâu lắm không được chịch rồi. Được anh đụng vào là người em tê dại không làm nổi việc gì, đành dạng dáng ra cho anh móc cua vậy.

Sex HD bạo dâm em bồ nhí Runa lâu ngày không gặp

Tay gẩy gẩy nhẹ mà lồn của Runa Mizuki đã chảy nước dâm ra rồi, sao mà nứng thế không biết. Anh ơi em thèm quá, chịch em đi anh ơi, em không đợi được nữa rồi.

Không kịp chạy vào trong phòng ngủ, hắn đè em ra phòng bếp mà chịch luôn. Chắc có lẽ lâu không được làm tình nên hắn địt em mạnh bạo hơn thường ngày.

Tuy bị sex bạo dâm nhưng em lại thích vô cùng, chưa bao giờ con cu anh địt em lại sướng đến thế, nó vừa to vừa dài, đâm sâu vào tận tử cung làm em tê tái.

http://phim-sex.net/category/phim-sex-hoc-sinh/

Em muốn xin vào phòng ngủ chịch nhau cho thoải mái, anh đồng ý nhưng không chịu dừng lại mà vừa đi vừa địt trong tư thế doggy. Trông em như con chó cái bị chịch mà dâm đãng quá.

Phim sex địt nhau đủ tư thế với em bồ nhí Runa Mizuki

Một tháng xa nhớ không gặp cuối cùng cũng được chịch nhau thỏa mong đợi. Xa nhau mới biết hai người bọn họ cần nhau như thế nào, nhất là cái lồn em, nó nhớ anh vô cùng.

Phim sex hd địt em từ nhà bếp vào phòng khách Runa Mizuki

Còn anh cũng nhớ em lắm, ở nhà con vợ già sao chiều anh được như em bồ nhí Runa Mizuki xinh đẹp của anh cơ chứ. Tranh thủ được mấy ngày đi công tác, hắn phim sex địt nhau đủ tư thế với em, dập vào cái lồn nứng của em khiến nó nhoe nhoét nước dâm.

May mà lồn nhiều nước, chứ không bị bạo dâm thế này kiểu gì lồn em cũng bị rát. Nhưng con cặc được thấm nước nhờn cứ trơn tuột, địt vào lồn sướng tê dại.

Phim sex Japan không che địt bồ nhí lồn múp

Nếu không phải vì bố vợ có tiền thì hắn đã bỏ quách con vợ già ở nhà để cưới bồ nhí Runa Mizuki về để địt cho sướng. Nếu em làm vợ anh, ngày nào anh cũng đè em ra địt, không cần lén lút vụng trộm như vậy nữa.

Nhớ quá sex hd em bồ nhí trong nhà bếp

Thế nhưng đó chỉ là dự định, còn bây giờ hắn vẫn phải lén lút phim sex Japan không che với cô bồ hàng ngon này. Thôi thì tranh thủ địt lúc nào hay lúc đó, kẻo chẳng may vợ phát hiện ra thì khổ hắn.

Phim sex không che châu Á bướm em múp quá Runa

Phải công nhận rằng Runa có cái lồn cực múp, lại dâm, hễ cứ sờ là ra nước. Nước nhiều tới nỗi phim sex không che châu Á với em mà chảy xuống cả nền nhà.

Nhưng mà không sao, chẳng mấy khi được gặp anh, phận làm bố nhí được ngày nào biết ngày đó, em phải tranh thủ chiều con cặc này trước khi nó phải về phục vụ bà vợ già của anh.

Tìm kiếm xnxx: sexjapankhongche, runa mitsuki javhd pro, RUNA MIZUKI, sex bồ nhí hai phong, sex hd runa mizuku, sex japan bạo dâm, sex japan k che, sex jav hd chọn lọc,