Lauxanh, cho chị họ uống thuốc kích dục rồi nằm và hưởng thụ

0 views
|

Lauxanh, cho chị họ uống thuốc kích dục rồi nằm và hưởng thụ, chị họ dâm đãng đang nứng lồn thèm địt thì được cậu em gạ gẫm làm tình phệt nhau tại nhà.

Bộ sex lauxanh có nội dung vô cùng hấp dẫn và mới lạ, kích thích và xem rất là nứng. Cả nhà tổ chức đi du lịch nhưng cậu ta không muốn đi lên mẹ cậu ta đã nhờ cô chị họ ở dưới quê lên để chăm sóc cho cậu, cậu thấy cũng được vì hồi trước cậu cũng thích chơi với bà chị này bởi chị rất thoải mái lại vui tính nữa.

Hồi nhỏ cậu rất thích về quê chơi, và về đấy chẳng có ai chơi với cậu như chị họ này cả, chị rất tốt bụng nữa hồi ở đó chơi cậu cứ bị ai bắt nạt là lại vô phô chị giải quyết cho, phải nói là chị rất có cá tính.

Cũng đã rất lâu rồi không gặp nhau không biết chị thế nào rồi chắc là xinh đẹp lắm, nếu chị ngon đòn cậu sẽ cho chị uống thuốc kích dục để đụ lồn chị vì từ lúc bé cậu đã muốn được nghịch lồn chị mỗi hkhi đi tắm chung cùng nhau rồi.

Ra mở cửa đón chị, cậu sững sờ khi thấy chị đã là một cô gái trưởng thành cao ráo dáng đẹp mặt xinh nối chung là chị đẹp, nhìn chị thôi là cậu đã nứng cặc rồi.

Lauxanh, cho chị họ uống thuốc kích dục thồi nằm và hưởng thụ

Và cậu sẽ thực hiện theo kế hoạch mà cậu đã đặt ra, sau bữa cơm tối, khi chị cậu đi tắm thì cậu đã pha trước một lý nước có chứa chất kích thích tình dục rồi đợi chị tắm oxong ra sẽ mời chị uống.

Rồi chị tắm xong cái là chỉ quấn mỗi cái khắn tắm đi ra rồi cầm cốc nước uống cái ực, hết sạch luôn mới vãi lồn chứ, rồi chị vô phòng nằm.

Một lúc sau thuốc bắt đầu có tác dụng chị nên cơn núng lồn nằm quằn quại ra giường, lúc này cậu ta mới mang cái vali quần áo mà luc nãy chị nhờ mang vào hộ.

Vào và ngồi đó thì đã thấy chị nứng lồn không chịu được rồi, chị măn me sờ soạng cậu, nghịch con cu cầu rồi gạ hôn, thế là chị đặt lên môi cạu một nụ hôn nồng cháy rồi  cứ thế tụt quần cậu ra rồi cầm con cu bú liếm mút luôn, cậu khoái lắm, đạt được mục đích thủa nhỏ rồi haha. Và cứ thế cậu cứ nằm im mà hưởng thụ sự sung sướng đang đến với mình.

Để ad sơ lược một chút về khúc địt này nhé: Một  Nhìn chị họ vật vã như vậy cậu chịu làm sao nổi cơ chứ, chim cò cứ cửng tếu lên đòi được địt chị họ ngay và luôn.  Cho chị mút cu các kiểu, mà phải nói là em nó có tý thuốc kích dục vào em nó thật là hấp dẫn như trong lauxanh quá đi mà. chị họ ngấu nghiến mút con cu tôi rôi liếm khắp cơ thể tôi, tôi cũng vật lắm không kiềm chế nổi nữa, cúi xuống bú lồn em nó, đá hột le em nó làm em nó sướng tê người lên rồi cầu xin tôi địt em nó. ANh ơi anh địt vào lồn em đi em nứng quá rồi anh ơi.

Tuyển tập phim sex lauxanh.us địt nhau phê nhất

Nhưng chưa kịp địt chị thì cậu đã để chị bú con cu phê quá xuất con mẹ nó luôn vào miệng chị, chị cười nhoẻn dâm đãng, sao thế mới thế này mà đã không chịu nổi ah cưng.

Cạu cay lắm, quyết định lên làm một viên rockket rồi quay lại với chị, nhưng mà tìm không thấy là là đành phải chờ đến ngày mai vậy.

Hôm sau cậu chuẩn bị đồ đạc đầy đủ rồi chạy lên phòng chị, cậu đang rất hứng tình, lao vào phòng cái là cậu cầm chân chị cậu mút liếm từ đầu ngón chân cho tới tận tóc luôn.

Bà chị đột nhiên bị sướng bất ngờ thì sung sướng lắm, chị nhắm mắt hưởng thụ cậu em họ đang chuẩn bị làm tình với mình, được viên thuốc vào cậu khởi đâu cũng miên man lắm, cậu liếm mút các kiểu luôn.

Cởi quần áo chị ra cậu ta bóp vú mút đầu vú rồi hôn khắp cơ thể chị, sau đó mon men xuống dưới rồi hôn cái lồn thơm đỏ của chị rồi cậu thè cái lưỡi nhớp nháp của mình liếm một phát trọn cả cái lồn luôn, ròi bắt đầu chuongw trình liếm lồn chị họ.

Được cậu em họ liếm lồn kiểu nhật này làm chị sướng quá rên lê, cậu liêm lồn thật là điêu luyện, cái lưỡi cậu không chịu liếm một chỗ mà khắp cái lồn luôn.

Cai hột le của chị được cậu liếm thì quá phê, mỗi khi lưỡi đá hột le là chị lại cương người lên sung sướng và từng dòng nước lồn cứ tuôn chảy ra, cậu không nghĩ ngợi gì húp hết chỗ nước lồn đó rồi lại liếm, cô chị nứng quá xin cậu cho chị mút cu nữa rồi họ bắt đầu chơi trò 69 huyền thoại.

Ôi chao xem sex loạn luân địt chị họ phê quá các đồng dâm nhể

Chị lại dùng cái lưỡi điêu luyện của mình để hành hạ con cu của thằng em, đôi môi xinh đẹp của chị nữa liếm mút làm cậu sướng lắm, con cu cứ tê tê giật giật như kiểu muốn được xuất tinh ra ngoài vậy.

Nhưng lần này cậu không thể chịu thua đươc, cậu phải mạnh mẽ lên, và nghĩ là làm cậu rút con cu ra khỏi mồm của chị rồi đè ngửa chị ra banh háng chị rồi cầm con chim to dài ấn thật mạnh vào âm họ đỏ hồng sạch sẽ và rất nhiều nước của chị….

 

Tìm kiếm xnxx: cho gái nhà lành vlxx uống thuốc kích dục rồi đụ lồn, xnxx thuốc kích dục, sex uống thuốc kích thích, phim địt nhau uống thuốc kích dục, phim sex uống thuốc kích dục địt nhau, phim sex uống thuốc kích dục, phim sex thuoc kich duc, hkhi gái muốn địt nhau, deadxja, cho uong thuoc kich thich roi xnxx,