Lauxanh.us Bà chị gái dâm nứng lồn muốn đụ Miku Ohashi

0 views
|

Bà chị gái họ Miku Ohashi quá đỗi dâm đãng, nứng lồn muốn trai đụ nên gạ tình cậu em trai ở nhà nhờ, tội nghiệp cậu em mới lớn bị chị gái họ bóc lột tình dục, phim sex lauxanh.us.

Chị gái có nhà trên thành phố nên bố mẹ gửi nhờ cậu em họ để tiện việc học hành. Ai ngờ cậu lại chui vào động dâm với bà chị họ dâm dục, cứ nứng lồn lại đòi cậu em trai thỏa mãn. Ở nhờ nhà nên cậu không có tiếng nói, lại sợ bố mẹ buồn nên đành ngậm ngùi trở thành trai bao lauxanh.us xnxx phục vụ cho bà chị nốn lừng.

Lauxanh.us đụ bà chị họ dâm như cave

Lauxanh.us đụ bà chị họ nứng lồn dâm như cave

Đéo hiểu sao bà chị này lại dâm đến vậy, ngày nào cũng đòi đụ. Đi học về đã mệt rồi, muốn ngủ cũng không yên, bà chị họ sẽ trèo lên tận giường đòi được chịch, không chịch là nứng không ngủ được. Đáng lẽ chị ta phải làm gái gọi lầu xanh mới đúng, vừa có tiền vừa được đụ thoải mái.

Nhưng mà cô chị vì thể diện, không muốn ai biết mình dâm đãng đến mức nào nên bắt cậu em trai phục vụ. Thật ra sex với chị cũng sướng, chị gái xinh và hàng ngon, nhưng mà dâm quá, đòi địt liên tục thành ra hơi chán.

Dường như đã thành thói quen, cậu muốn làm gì thì làm nhưng buổi tối phải sex địt nhau với chị Miku Ohashi đã, sau đó chơi, học hay ngủ tùy ý. Hắn đang nghĩ không biết sau này lấy vợ rồi thì bà chị có đòi phục vụ nữa hay không, chẳng lẽ lúc đó lại sex vụng trộm.

Mà rõ ràng là bây giờ hai chị em đang loạn luân với nhau, làm chị mà không khuyên bảo được em lại còn đòi được em trai sex vào lồn thì cũng chịu chết.

 

Tìm kiếm xnxx: sexlau, ba gia nung lon muon em trai du, xnxx com tag loan luan,