Loạn luân chị gái hàng ngon lên đỉnh cùng em trai mới lớn cặc dài

1152 views
|

Loạn luân chị gái hàng ngon vú căng tròn như hai quả bưởi, trắng nõn nhô cao như hai ngọn núi. Em mân mê mơn trớn vuốt ve con cặc dài của em trai mình. Hai chị em quấn lấy nhau loạn luân như một cặp tình nhân đang yêu. Chị sở hữu những đường cong mê hồn và một khuôn mặt xinh đẹp như diễn viên. Thằng em trai may mắn được tận hưởng một bà chị dâm đãng lồn nhiều nước. Đút con cặc vào âm đạo chị mà nắc như giã gạo, cùng đưa nhau lên đỉnh.

Loạn luân chị gái hàng ngon em trai.

Loạn luân chị gái
Loạn luân chị gái

Em là nữ 23t, em chia tay bạn trai đã lâu và gần đây có gặp lại nhau và đã hs với nhau, khi hs em thật sự không có cảm giác hạnh phúc, hay khoái cảm gì cả, em đồng ý hs vì em yêu bạn ấy thôi. Và trong lúc hs bạn ấy rất lâu ra ạ, em mỏi run cả người bạn ấy vẫn không ra được, và em ngỏ ý muốn bạn ấy dừng lại, bạn ấy đồng ý và tự trách bản thân là không có kinh nghiệm, nhưng vẫn thêm một lần nữa.

Sau hôm đó tụi em vẫn gặp nhau nhiều hơn và đi chơi vui vẻ với nhau nhưng bạn ấy không nhắc gì đến hay có ý muốn hs, có phải vì bạn ấy chán không ạ? Em phải làm sao đây ạ?

Cho em hỏi nếu sau khi qh uống thuốc ttkc trong vòng 30p sau nhưng không có tác dụng phụ gì như nôn hay ra máu, hoàn toàn bình thường thì ttkc có tác dụng không ạ?

Xem phim sex: Phim sex Việt Nam gạ địt thành công cô giáo thảo dâm đãng