Loạn luân khong che với chị dâu xinh gái-sex hay khong che

0 views
|

Loạn luân không chế với chị dâu xinh gái-sex hay không che
Đi làm thế nào lại hai chị em lại cùng công ti mà cùng ca luôn chuyên về muộn thế là thời gian lâu ngày hai người đã ấp ủ tình cảm rồi đã không kìm nén được nó.Trong một ngày đẹp trời hai người đã cùng nhau vào nhà nghỉ beeg và mấy mưa với nhau làm tình các kiểu luon.cô chị dâu cảm thấy vô cùng thích thú khi đưoc như vậy.khi anh chồng vô dụng đã không giúp chị đưuọc gì trong cái chuyện tình cảm đó và không thỏa mãn đưọc nhu cầu của cô.
Đầu tiên là ngày noel, đúng hôm đó cả công ty được nghỉ, nhưng một khách hàng quan trọng của bà cô lại cần một mẫu thiết kế phải hoàn thành đúng ngày hôm đó luôn, và có lẽ tôi, có chút họ hàng với bà cô là người bà cô nghĩ đến đầu tiên khi nhờ tôi hôm đó đi làm và giải quyết cùng bà cô.

Thế là cả ngày và đêm đó bà cô và tôi phải ở lại công ty làm cho xong, đúng đêm noel tôi phim sex khong che mới là định mệnh chứ (cái đêm mà từng cặp từng cặp dập dìu vào khách sạn, còn tôi thì mới từ bỏ bạn gái mới là định mệnh chứ.
Nhưng chính định mệnh đó khiến tôi có cơ hội gần bà cô, tôi chưa bao giờ nghĩ có dịp tiếp cận với bà cô gần đến thế. Vì khách hàng cực kỳ gấp nên làm tới đâu gửi mail tới đó rồi đợi phản hồi và phải xong trước sáng hôm sau để tiến hành làm việc, công việc không phải khó khăn cho lắm, nên chỉ cần tôi làm là xong nhưng mệt cái là phải gửi email, chờ đợi trả lời và sửa rồi lại gửi mail lại suốt cả đêm.

Cứ thế mỗi lần làm về muộn họ lại cùng nhau vào nhà nghỉ để thỏa mãn cơn tình dục của mình.làm nhau thỏa mãn mới thôi.
Các bạn hãy cùng nhau truy phim sex jav cập để cảm nhận cuộc tình này nhé.

Tìm kiếm xnxx: gaisex, gaisex net, sexhaykhongche, gaixex net, sex vừa, loanluankhongche, ản gaisexx, gaisex com, gaisec khong che, chidaukhongche,