63.02K


Xem thêm siêu phẩm lồn đẹp Phim Sex Loạn Luân online tại LonDep.Pro

Phim sex loạn luân mẹ con – bố mất sớm, cậu con trai hiếu thảo tội nghiệp mẹ không có đàn ông thỏa mãn nên địt mẹ hàng đêm.

Nội dung bộ phim sex loạn luân – Bố mất sớm mẹ vì thương hắn nên ở vậy không cưới người khác vì sợ chồng mới không thương con. Lớn lên hắn mới biết mẹ vất vả như thế nào để kiếm tiền nuôi hắn ăn học, gia đình người khác có chồng cùng gánh vác, đây lại chỉ có mình mẹ. Rồi đêm đêm, trong phòng mẹ có tiếng rên rỉ, hắn cũng đã lớn để biết rằng mẹ đang thủ dâm. Cũng đúng thôi, độ tuổi của mẹ đang sung mãn, lại không có đàn ông, sự thèm khát chỉ biết xoa dịu bằng việc thủ dâm mà thôi.

me con sex loan luan

me con sex loan luan

Và rồi nó đã có một quyết định liều lĩnh, đó là sex loạn luân với mẹ, dù sao hắn cũng đã lớn, cặc hắn mỗi lần thấy mẹ thủ dâm đều cương cứng lên, nó muốn địt vào bướm mẹ, vừa để làm cho mẹ sướng, vừa để thỏa mãn cho con cặc của hắn nữa. Lần đầu tiên không mấy thuận lợi, khi người mẹ nghiêm khắc không chấp nhận chuyện làm tình với con trai, tới nỗi nó đã sex hiếp dâm mẹ. Nhưng người đàn bà thèm khát tình dục đã lâu, chỉ phản kháng e lệ, rồi sau đó, nhanh chóng nhập cuộc sex sai trái này.

Vừa dạng bướm ra cho thằng con trai địt, nàng vừa hối hận vừa sung sướng, hối hận vì đã sex loạn luân với con trai ruột, nhưng sướng vì cái bướm bị bỏ quên bấy lâu nay giờ lại được ngậm 1 con cặc ấm nóng vào bên trong. Lúc này cơn nứng đã làm chủ tất cả, mặc kệ bọn họ đang loạn luân, nhưng có sao đâu, chuyện này chỉ có hai mẹ con bọn họ biết, nàng thì được sex thỏa mãn cái bướm nứng, còn cậu con trai cũng được sung sướng khi được chịch bướm của mẹ phim sex loan luan me con.

Tìm kiếm xnxx: phim sex loan luân mẹ con, phim sex mẹ con, sex me va con trai, xnxx loạn luân mẹ kế con chồng mới lớn, phim loạn luân mẹ con, phim sex me va con trai, mẹ và con trai sex, xem phim sex me va con trai, me con xnxx, sex me con trai,