Phang em cave lồn không lông chiều tình Nami Itoshino

3390 views
|
phim sex hay

Phang em cave lồn không lông chiều tình Nami Itoshino, Khi gặp ở ngoài thì em cũng không đến nỗi khô khan như cách nói chuyện mà là ngược lại là rất dễ mến, nói chuyện rất hòa đồng và có một phong thái gì đó rất là tiểu thư con nhà giàu. Ăn mặc cũng sạch sẽ và sành điệu không kém các hotgirl nổi tiếng. Chuyện còn dài lắm vì mình cũng dẫn em ấy đi ăn tối rồi mới vô khách sạn nữa,

Phim sex cave lồn không lông chiều tình Nami Itoshino

long khong long
long khong long

Em ưỡn người nhè nhẹ hưởng ứng câu chuyện của tôi, phụ họa nhè nhẹ “nữa đi anh… đã quá…anh làm em nóng quá…” Tôi biết em không đóng kịch, vì âm hạch em căng cứng giữa các ngón tay mân mê của tôi. Dâm thủy em rỉ ra liên tục theo nhịp ưỡn của em. Sức chịu đựng con người có giới hạn. Chuyện gì đến cũng phải đến. Em ghì chặt lấy cổ tôi. Hơi thở gấp hổn hển. Đùi em kẹp chặt và siết lấy bàn tay tôi. Nhưng ngón tay tôi vẫn nhè nhẹ ngoáy vào “tử huyệt.” Em ưỡn cứng người liên tục, miệng thốt ra những âm thanh vô nghĩa nhưng cực kỳ khoái lạc ” ư..ư…ư…á…á…á anh ơi…hư…hư..hư.” Em giãn người vật ra. Em đã lên đỉnh.

Xem thêm : Phim sex địt cave gái gọi tại nhà Kanon Sugiura

Em vẫn nằm đó. Tay tôi vẫn úp lên âm hộ em. Tôi quỳ thẳng lên bên cạnh em và ngắm nhìn khuôn mặt kiều diễm của em trong cơn khoái lạc. Mắt em lờ đờ. Hơi thở hổn hển. Mồ hôi lấm tấm trên trán. Cảnh tượng này khiến tôi quá nứng tình không kiểm soát nổi mình nữa. Từ khi vào cuộc tới giờ tôi cực kỳ nhẹ nhàng với em nhưng chứng kiến bộ mặt dâm đãng khoái lạc của em, tôi rê người, đặt ngay con cặc đang cương cứng của tôi lên bờ môi hé mở của em. Như phản xạ, em hé miệng ngậm trọn cặc của tôi vào miệng và bắt đầu mút.
Tôi quỳ đó. Tay vẫn mân mê cái lồn ướt nhẹp của em. Ngắm nhìn khuôn mặt kiều diễm của em và bờ môi thiên thần đang bọc trọn con cặc của tôi.

Xem thêm : Phang em gái gọi lồn đẹp dâm Hiroe Nakatani
Em nằm ngửa, đầu hơi nghiêng về phía tôi. Bờ gối nâng đầu em lên vừa đủ tầm ngang dương vât của tôi. Tôi quỳ nhẹ bên đầu em mà tận hưởng cảm giác khoái lạc mà em cho. Em bú nhẹ nhàng lắm. Có vẻ như em không quá nhiều kinh nghiệm chuyện chăn gối. Em chỉ siết làn môi ngọc ngà ấy quanh dương vật tôi và mút từ cán tới ngọn một cách chậm rãi. Áp lực môi của em quanh đầu khất không quá mạnh đến mức khiến tôi nảy người vì sung sướng, chỉ đủ như lướt nhẹ qua trêu chọc. Tôi tự hỏi phải chăng em hành nghề chưa lâu nêu không rành rẽ tuyệt chiêu để đưa tôi lên đỉnh nhanh chóng mà lấy tiền. Hay phải chăng em biết tất cả, nhưng em muốn được tận hưởng với tôi lâu hơn.