Phang em hàng xóm vắng chồng nứng lồn

0 views
|

Bộ phim sex vungtrom xoay quanh cảnh em hàng xóm Emiri Okazaki đang dọn đống đồ trước của nhà mình, anh hàng xóm thấy em vất vả nên đã sang giúp một tay. Giúp em dọn xong đống đồ đó em đã mời anh vào nhà uống nước, thấy chồng của em không có nhà anh đã dở trò với em hàng xóm xinh đẹp.

Phang em hàng xóm vắng chồng nứng lồn

Một tay anh hàng xóm vẫn giữ hai tay em hàng xóm Emiri Okazaki ở trên đầu. Một tay nữa đưa xuống kéo quần nàng xuống đến đầu gối. em hàng xóm cố gắng lấy chân đá anh hàng xóm nhưng mỗi lần đá chân nàng lại dạng rộng ra, đủ cho bàn tay chàng úp lên mu lồn. Cứ mỗi lần đá lại có dịp tốt cho ngón tay chàng đi sâu vào lồn. anh hàng xóm mỉm cười khi thấy ngón tay mình dính đầy dâm thủy. em hàng xóm cố chiến đấu nhưng cơ thể nàng không phục tùng nàng, lồn nàng thỏa thuận cho ngón tay vào thám hiểm trong cung cấm.

Xem phim sex gai xinh vụng trộm với em hàng xóm

Với cố gắng cuối cùng, em hàng xóm bắt chéo hai chân, khép chặt miệng lồn, chống đỡ không cho ngón tay thứ hai xâm nhập tuyến phòng thủ. anh hàng xóm rút ngón tay ra, nằm đè lên bụng em hàng xóm, tay banh hai chân rộng ra, đưa cặc vào trận tuyến. Trong khi cặc anh hàng xóm nghiền trên mu lồn thì miệng chàng thăm hỏi đôi môi mọng đỏ của nàng. em hàng xóm gắng quay mặt đi nhưng bị tay chàng giữ lại và lưỡi của chàng như chiếc đòn bẩy, nậy môi nàng để chui vào trong. Lần thọc lưỡi này không còn gặp sức kháng cự mãnh liệt. em hàng xóm đã cố chiến đấu nhưng gặp sự tấn công tuy dũng mãnh nhưng không làm nàng đau nên đành nhượng bộ và ngưng chiến.

em hàng xóm nhận biết cặc đang cố gắng chọc thủng tuyến phòng thủ. Và đôi vú cũng đòi hỏi sự chăm sóc của cặp môi. Chiếc lưỡi, cặp môi của anh hàng xóm đã làm cho em hàng xóm mê mẩn, quên hết mọi việc, kể cả Hùng. Một tay Hùng lại trở về lồn, lần này tuyến phòng thủ đã dãn ra, treo cờ đầu hàng, nghênh đón quân chiến anh hàng xóm vào tiếp thu.

Xem thêm phim sex : http://xnxx1.net/phim-sex-cong-thu-ky-dam-va-sep-tre-hidaka-riko/

anh hàng xóm biết em hàng xóm đã sẵn sàng để cặc chàng xâm nhập động tiên. Trước khi nàng biết việc gì sắp xẩy ra, anh hàng xóm thôi không nắm giữ tay nàng, dùng hai tay chàng banh hai chân nàng rộng ra, nằm vào giữa hai chân. Quy đầu đã tìm thấy cửa hang. Với hai cái nhấp dịp, cặc đã chui lọt vào chiếc lồn đầy nước của em hàng xóm.

Trước khi em hàng xóm biết hai tay nàng đã được giải phóng thì lồn nàng đã nuốt gọn con cặc. Tuy nàng chưa chuẩn bị đón nhận con cặc to hơn của chồng, nhưng nhờ dâm thủy trần trề nên cũng không làm nàng khó chịu. Lồn nàng như thửa ruộng bị hạn hán, nay gặp trận mưa rào nên chỉ sau mười phút kéo lên, xập xuống của con cặc là lồn nàng đã co bóp, nghiền nát cặc và đạt đến tột đỉnh khoái lạc.

Tìm kiếm xnxx: หนังโป๊อินตารี่, phang em vang anh,