Phang vào lồn em gái tuổi vú hồng như trái đào tiên

6228 views
|

Phim sex jav dành riêng cho các đồng dâm thích vú hồng như trái đào tiên nhìn là muốn đụ xem là kích thích con cặc phim mới nhất.

Tôi có quen một cô giáo đang tuổi lồn đẹp muốn quan hệ, cùng cặp vú tròn đẹp hồng hào, tôi có hẹn với cô đến nhà tôi chơi, ngày hôm đó cô đến nhà tôi với bộ quần áo ngắn.

sex không che
sex không che

Cặp vú của cô được lộ qua chiếc áo lót màu đen, cặp vú tròn không chút xệ nào cả khiến con cặc cặc của tôi muốn chui ra khỏi quần của mình.

Tôi nhẹ nhàng mời cô vào nhà ngồi xuống chiếc ghế sofa lớn, ánh mắt dâm đãng khiến tôi nảy ý định quan hệ với cô vì lúc này con cặc của tôi nó ngóc lên trước mặt cô.

Cô không chút ngại ngần liền nhanh tay xoa nhẹ lên con cặc của tôi, hiểu ý ngay tôi liền hôn nhẹ lên môi cô rồi dần dần cánh tay trái của mình bóp nhẹ lên cặp  vú hồng như trái đào tiên.

Nhanh tay tôi lột bộ quần áo lót trên người cô xuống đá nhẹ hai bên đầu vú của cô khiến cô rên lên vì quá sướng, cánh tay phải còn lại của tôi di chuyển xuống phía dưới cái lồn hồng hào qua lớp quần lót màu đỏ.

Cánh tay của tôi móc nhẹ hai bên mép lồn cô khiến cô co người lại, rồi nhanh chóng tôi đưa con cặc của mình cho cô làm nó sướng lên như một diễn viên chuyên nghiệp.

Tôi nhẹ nhàng đóng nhẹ từng cái vào lồn cô rồi mạnh dần vào bên trong sâu hơn nữa bên trong cái lồn hồng hào của cô.

 

Tìm kiếm xnxx: Xvideos những trái đào tiên,