Phim địt em gái xinh đang thất tình

0 views
|

Phịch Em Gái Xinh Đang Thất Tình Nội dung của bộ phim sex địt em gái xinh  say quanh câu chuyện của cô nàng xinh đẹp tên Maki Houjo đang thất tình vì bị người yêu đá, vì quá buồn bã nên cô đã đi uống rượu giải sầu, Tại một quầy rượu cô vừa nhâm nhi ly rượu mạnh vừa chút bầu tâm sự với một anh nhân viên phụ vụ pha chế khá đẹp trai.

Xem Phim sex không che địt em gái xinh nhật bản

địt em gái xinh nhật bản
địt em gái xinh nhật bản

Vì uống quá nhiều nên Maki Houjo đã say tới nỗi ngồi không vững và ngã ra sàn. Anh chàng phục vụ đẹp trai liền ra đỡ cô và trong khung cảnh lãng mạn đó cô nàng Maki Houjo đã phải lòng anh chàng và rồi hai người đi vào nhà nghỉ may mưa với nhau một trận cuồng nhiệt ra trò.

Những hình ảnh trong bộ phim sẽ rất nứng nên đề nghị các đồng dâm, đồng trí của tôi nên cân nhắc khi xem bộ phim này Xem thêm : http://xnxx1.net/phim-sex-nhat-ban-anh-hang-xom-tot-bung-may-man/

Maki Houjo cô nàng xinh đẹp, tài giỏi và đang làm việc cho một công ty nổi tiếng về thiết bị y tế với mức thu nhập khá cao. Em  vừa kết thúc mối tình gần 3 năm, bị người yêu cũng đá vì anh đã chán cô và có người mới, nói chung là em nó đang  bị cắm sừng.

Xem phim sex Maki Houjo
Xem phim sex Maki Houjo

Maki Houjo chán nản, buồn bã và cô lang thang ra ngời cho khuây khỏa đầu óc, đi ngang qua một quán rượu Maki Houjo đã nổi hứng hay là uống rượu cho say quên hết dự đời đi đỡ phải nghỉ nhiều. Tại đây cô bắt gặp một anh nhân viên pha chế khá là đẹp trai, sau cuộc nói chuyện với một chàng trai lạ có lẽ Maki Houjo đã phải lòng anh.

Uống đến cố rượu thứ 3 Maki Houjo cảm thấy lâng lâng và đầu óc cô trở nên quay cuồng, cô ngã ra sàn anh nhân viên liền chạy đến và đỡ cô. Trong giây phút đó, trái tim Maki Houjo trợt rung động và hai người đã trao nhau một nụ hôn nồng cháy.

Tìm kiếm xnxx: dit gai xinh, xnxx em xinh, Hinh xnxx gai xinh, xnxx gai quanh linh, phim dit gai xinh, phim sex dit em gai xinh, phim sex thất tình, địt ba em, phim sex chơi em gái thất tình uống rượu say, phim sec yaka khong che,