Phim hiếp dâm chủ nhà khi anh chồng đi công tác xa

10944 views
|

Phim hiếp dâm chủ nhà hàng ngon khi anh chồng đang đi công tác xa. Phát hiện cô vợ ngon ngẽ đnag ở nhà một mình, biết rằng cô ta đang thèm khát cảm xúc tình dục. Sẽ chẳng có nhiều bất lợi và sự kháng cự, anh ta lẻn vào nhà và tiến hành hiếp dâm cô ta, đưa cô ta đến những cảm xúc thăng hoa. Sự thèm khát, những cơn nứng lâu nay mà chồng đi xa chẳng được hưởng thụ, cô nhắm mắt trao thân cho hắn, cùng hắn  thăng hoa ngay trong nhà mình.

Phim hiếp dâm chủ nhà hàng ngon.

Phim hiếp dâm chủ nhà
Phim hiếp dâm chủ nhà

Hắn lẻn vào nhà bếp, tiếp cận cô gái từ đằng sau, và thật may mắn là lúc hắn lẻn vào nhà, cô cũng đang nứng lồn. Cô đang móc lồn và xoa nắn cặp vú, tưởng tượng đến lúc anh chồng cô còn ở nhà, bú liếm cho cô. Chẳng biết là anh ta may mắn, hay là cô đã may mắn khi bất ngờ gặp được đối tác tình dục. Anh bước đến gần, hai tay nắm lấy cặp vú của cô, xoa nắn nhẹ nhàng, cô phút chốc giật mình nhưng cơn nứng đã xua tan đi tất cả.

Phim hiếp dâm chủ nhà

Cả hai quần vào nhau, anh sờ nắn vuốt ve một cách nhẹ nhàng, lịch sự. Cô đẫn người hưởng thụ, tay hắn đi khắp cơ thể cô, dừng lại những điểm G để làm cô sướng. Để tăng phần khoái cảm, hắn còn bịt mắt cô lại, kích thích mãnh liệt hơn. Họ địt nhau, đâm ra vào mãnh liệt từ đằng sau, từ nhà bếp vào đến tận phòng khách.

Xem video sex vú đẹp: Video sex vú đẹp hứng địt nhịp nhàng của anh hàng xóm