Có em đây rồi chị không phải thủ dâm nữa đâu – Phim jav

0 views
|

Phim sex jav có em rồi giờ chị không cần phải thủ dâm nữa đâu. Chị gái đang thủ dâm bằng cái dương vật giả của mình. Trong từng chi tiết của bộ phim chúng ta có thể thấy rằng sự hấp dẫn đến từ màn dạo đầu mà đoàn làm phim muốn giới thiệu đến người xem.

Phim jav hay và hấp dẫn về chuyện tình hai chị em

Hắn ta đàn ông lột nịt vú của Reo Saionji một cách hấp tấp, Hắn ta chúi đầu vào như một đứa trẻ bú sữa mẹ.Con trai của Chi cùng vừa mới cai sữa thành thử Reo Saionji cũng đã quen với cảnh núm vú bị một cái miệng vầy vò, thỉnh thoảng Reo Saionji lại giật nảy mình khi Hắn ta nhe răng cắn một phát vào đầu vú Reo Saionji giống như con trai Reo Saionji vẫn thường làm.Có điều đó không phải là con trai Reo Saionji cắn mà là phát cắn của một Hắn ta đàn ông gần 50. Phát cắn làm cho Reo Saionji đau đớn nhưng cũng thấy rùng mình khi cảm giác khoái lạc chạy dọc theo người Reo Saionji.

Hắn ta đặt tay Reo Saionji dọc hai bên đùi Hắn ta , Reo Saionji hiểu Reo Saionji phải cúi xuống cởi quần cho Hắn ta. Ê chề tột cùng, Reo Saionji càng kinh hoàng khi trông thấy con cặc đỏ hỏn của Hắn ta căng cứng, quy đầu lột hẳn ra ngoài tím sẫm trông như một khúc thịt ghê sợ.

Hai bàn tay của Hắn ta không ngừng sờ mò khắp người Reo Saionji, chiếc quần lót bị hắn xé rách toạc rồi quẳng vào một góc. Những ngón tay hắn vừa to vừa ngắn trông tởm chẳng khác chi bộ mặt của hắn cứ liên tục xoay vần khắp người Reo Saionji, chúng tham lam bóp nghẹt cặp vú của Reo Saionji rồi cứ thế bò dần xuống vùng rốn. Chi suýt đau đớn bật khóc khi hắn thọc hai ba ngón tay vào cửa mình khô rát của Reo Saionji , rồi khi từ trong m đạo của Reo Saionji rỉ ra một ít nước nhờn thì hắn bắt Reo Saionji bú mấy ngón tay đang nhoe nhoét nước của hắn.

Phim sex chau a hay nhất và được update thường xuyên

Chỉ tội nghiệp cho Chi bị Hắn ta đàn ông béo mập hành hạ không thương tiếc, lẽ dĩ nhiên là trước khi đút cặc vào lồn Reo Saionji, hắn bắt Chi bú cặc cho Hắn ta không dưới cả tiếng đồng hồ. on cặc hắn rỉ ra không biết bao nhiêu là nước trong miệng Reo Saionji, nhưng không hiểu sao dù đã nuốt tất cả thứ nước ấy vào trong họng mà cổ họng Reo Saionji vẫn thấy khô khốc. Cả tiếng đồng hồ liên tục Hắn ta lấy hai tay ấn đầu Reo Saionji dí sát vào háng của hắn, bắt Reo Saionji gục lên gục xuống không biết hàng trăm nghìn lần dọc theo chiều dài của con cặc. Cho đến một lúc mà cổ họng Reo Saionji đắng ngắt, miệng Reo Saionji nhoe nhoét bóng nhờn và mỏi rã rời thì cũng là lúc hắn nâng Reo Saionji lên, nhìn thật lâu vào sâu bên trong lỗ lồn Reo Saionji bị hai bàn tay hắn thô bạo vạch ra đỏ hỏn. Hắn ta đút cặc vào lồn Reo Saionji, đầy kinh nghiệm vầ già dặn. Chậm chạp rồi dần nhanh, Hắn ta chiếm đoạt Reo Saionji như đã làm với không biết bao nhiêu cô gái khác.

Địa vị xã hội, tiền ,quyền lực cho phép Hắn ta có thẻ chiếm đoạt gần như bất kể cô gái nào mà Hắn ta muốn. Đó có thể là một bà giám đốc trung niên sồn sồn, có thể là một cô thư kí nào đó được sếp tặng cho Hắn ta, có thể là một con cave hạng sang mà Hắn ta gặp ở vũ trường. Rút cục , cái mà Hắn ta cần vẫn chỉ là một cái lồn, một thân hình trắng trẻo, một cặp vú căng tròn.Đó là những thứ giúp hắn thể hiện quyền lực và sức mạnh của một người đàn ông, là thứ giúp hắn thoả mãn một trong những khoái lạc cơ bản trên đời của con người, một thứ mà cả đời bà vợ già chả thể nào mang lại cho Hắn ta.

Phim sex chau a địt nhau dưới khí trời se lạnh

Thực ra thì Hắn ta cũng đã lâu không thèm về nhà ăn một bữa cơm tối với vợ chứ chưa nói đến chuyện lên giường ngủ hay làm tình với bả. Hắn lấy bà vợ này thủa còn bao cấp, cái thủa xa xưa 20 năm về trước, lúc Hắn ta còn đi cái xe đạp lọc cọc và làm anh nhân viên quèn ở quỹ tín dụng xã. Hắn nhớ lại những ngày hắn phải chầu chực ở chỗ làm để cố mót được mấy cái tem phiếu đem ra chợ đen bán, sao mà cái ngày đấy nó khốn nạn thế, hàng đêm

Tìm kiếm xnxx: thủ dâm jav, phim jav thủ dâm, chị thủ dam cho em sex jav, xnxx xoạt hay,