Phim sex Âu – Mỹ món quà vô giá của cô bạn gái ngay đêm giáng sinh

167 views
|
sex

Phim sex Âu – Mỹ  Chàng trai đang buồn phiền vì tối nay mình không biết mua gì để tặng . Cho người bạn gái xinh đẹp của mình. Chợt nghĩ mình chả còn bao nhiêu tiền nữa, không biết mua đồ rẻ cô gái có chịu nhận không nữa. Dù mình có đẹp trai cu to đi nữa không lẽ cô ấy dám chia tay. Khó khăn lắm mới kiếm được anh chàng như mình.

Chàng trai đang yy nghĩ, bước đi trên đường hôm nay. Là đêm giáng sinh lạnh giá, sao ngoài đường toàn bán bao cao su nhiều thế. Đúng rồi, hay là mua bcs tặng cô ấy đi nhỉ không biết có bị ăn đập không. Đùa vui chắc cũng không sao đâu, vì hôm nay dù sao cũng là kỉ niệm một năm quen nhau. Cũng là lần giáng sinh mình thoát khỏi kiếp FA trong 23 năm cô đơn kia. Ai biết được đẹp trai đến bây giờ mới có bạn gái chứ.

Phim sex Âu – Mỹ món quà vô giá của cô bạn gái ngay đêm giáng sinh

Phim sex Âu - Mỹ món quà vô giá của cô bạn gái ngay đêm giáng sinh
Phim sex Âu – Mỹ món quà vô giá của cô bạn gái ngay đêm giáng sinh

 

Chắc do tập gym nhiều quá rồi quên mất cái dáng vẻ ngu ngơ đần độn hồi xưa. Không chịu chăm sóc bản thân cho tốt. Ra trường kiếm được tiền mới bắt đầu chải chuốc vì thế giờ mình mới còn vài đồng vầy nè. Quyết định nhanh chóng anh vào quán mua bcs quyết định hôm nay cho nàng lên đỉnh. Anh chàng mua liền 6 chiếc chắc cô nàng sẽ há hốc không chịu nổi đây. Đây có lẽ là lần đầu anh ta làm vậy vì biết cô ấy thích quan hệ tình dục với mình.

Đón xem phim mới : Phim sex gai xinh cô gái nhỏ bán mình cho ông chú biến thái