Phim sex chị dâu dâm đãng rủ rê em trai vào nhà nghỉ làm tình

9708 views
|

Phim sex chị dâu hàng ngon đang độ xuân thì phơi phới, thường xuyên có những cơn nứng lồn bất chợt. Chồng đi làm suốt ngày, vợ cô đơn lẻ bỏng một mình, nứng lồn quá biết phải làm sao đây. Thật may mắn thằng em chồng từ quê lên ở chung để đi học đại học. Những lúc cơn nứng lồn ùa đến, chị thường phải móc lồn thủ dâm, nứng quá chị bèn gạ gẫm em nó đi nhà nghỉ để địt thay chồng. Vậy là những ngày mưa gió hứng địt, chị có em là người ở bên chở che. ư ư.

Phim sex chị dâu dâm đãng.

Phim sex chị dâu
Phim sex chị dâu

Vẫn là một ngày như thường ngày, anh chồng đi làm từ sáng sớm đến chiều tối mới chịu mò mặt về nhà. Đêm hôm địt thì đã thấm vào đâu đâu, nứng quá chị rạo rực nóng ran cả người. Thấy đứa em đang ngồi chỏng chơ, chị dùng những lời lẽ ngọt ngào để gạ gẫm, thèm muốn con cặc của em. Chị đưa em ra khách sạn, một không gian riêng tư kín đáo để chị và em cùng nhau mây mưa, ở nhà không tiện. Chẳng may anh mày về lại đục cho cả chị lẫn em ra bã.

Phim sex chị dâu

Bước vào nhà nghỉ, chị em quấn vào nhau như hai con thiêu thân khát tình bấy lâu nay. Em xoa nắn cặp vụ tròn cho chị, mơn trớn thân thể chị. Chị chờ đợi đã lâu, banh con cặc em ra mà bú liếm, thật bất ngờ con cặc đó lại to hơn gấp đôi con cặc chồng mình. Chị ta bú lấy bú để, con cặc đâm vào lồn chị mà nắc, cả hai chị em tạo thế địt nhau như cái máy. Con cặc to đâm làm chị sung sướng la hét mắt nhắm nghiền phê pha.

Xem phim sex sinh viên: Clip sex sinh viên bán dâm – Sinh viên làm thêm để trang trải học hành