Phim sex cô con dâu loạn luân cùng bố chồng như gái lauxanh.us

0 views
|

Xem phim lauxanh.us cô con dâu xinh đẹp và dâm đãng Rina Kawakita bị bố chồng rình mò rồi hãm hiếp như hiếp gái lầ xanh hay không che.

Gia đình tôi không được đoàn tụ đông đủ khi mẹ tôi đã mất từ nhỏ. Cha một mình nuôi tôi đến tận bây giờ. Ông luôn kham khổ và cố gắng để tôi bằng bạn bàng bè.

Tôi nhanh chong lớn khôn, và lấy cô vợ xinh đẹp ngoan ngoãn, hứa hẹn sẽ cho bố một đứa cháu xinh đẹp. Nhưng có nhiều điều mà có cố nghĩ phim sex không che thì tôi vẫn không thể ngờ được.

phim sex gái lauxanh,us
phim sex gái lauxanh.us

Vợ tôi là một cô gái vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng, nàn da trắng cùng mái tóc ngang vai. Gương mặt xinh đẹp, giọng nói êm ái nhẹ nhàng. Tôi rất hạnh phúc vì cưới được người vợ.

Công việc của tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Chỉ có vợ tôi ở nhà, ngày ngày chăm sóc cho cha. Vì cô đơn quá lâu, và không hề cưới thêm vợ nên bố cũng có nỗi buồn.

Bố thường một mình trong phòng và quay tay, tự thoả mãn cơn dâm dục của mình. Không thẻ kìm hãm được, đó là lí do bố rình mò rồi tìm cách hãm hiếp vợ tôi để thoả mãn …

Suy nghĩ xlxx luôn hiện hữu và nó đã bộc phát khi tôi vắng nhà và vợ đang nằm ngủ giữa nhà. Ông lao vào ôm lấy cô, nhanh tay lột bỏ quần áo cô mặc cô có tìm cách ngăn cản.

Không thể chống lại được cơn cuồng nộ của bố, cô ấy chỉ biết nằm yên đợi chờ chuyện đến.

Tìm kiếm xnxx: Vl net, phim sex không kìm hãm được, sex rina-kawakita/,