Phim sex công sở thư ký dâm và sếp trẻ Hidaka Riko

0 views
|

Một tập phim sex văn phòng không che khá hay kể về chuyện tình giữa anh chàng giám đốc trẻ tuổi năng động khỏe mạnh và có kinh nghiệm chơi gái rất thành thuộc và cô em thư ký nứng lồn chót yêu anh chàng giám đốc trẻ này dù em đã có chồng, bộ phim sex này cũng có thể coi là một bộ phim sex vungtrom giữa cô thư ký và sếp của mình.

Phim sex công sở thư ký dâm và sếp trẻ Hidaka Riko

phim sex cong so
phim sex cong so

Cô thư ký đẩy anh giám đốc lăn xuống một bên rồi vùng dậy. cô thư ký không biết phải nói gì trong lúc này nữa. cô thư ký vội nhảy xuống giường nhặt quần áo dưới sàn lên để mặc lại. Lúc cô thư ký đứng dậy mặc lại quần áo, tinh trùng trào từ trong người cô thư ký ra chảy dọc theo làn da trắng muốt của đùi cô thư ký. anh giám đốc dán mắt vào nhìn có vẻ thích thú khiến cô thư ký càng xấu hổ hơn. Nằm trên giường anh giám đốc tỏ ra quan tâm an ủi động viên cô thư ký, nhưng quá xấu hổ cô thư ký không nói một lời, mặc quần áo xong là cô thư ký cúi gằm mặt chạy vội về phòng mình.

Xem phim sex ngoại tình thư ký và giám đốc

Về đến phòng của mình, cô thư ký vội vào buồng tắm bật vòi tắm kỳ cọ thật sạch. cô thư ký không muốn tin vào cái cảm giác nhớp nháp nơi âm đạo của mình. Cứ nghĩ đến việc cô thư ký vừa để cho một người đàn ông không phải là chồng mình giao hợp với mình mà nước mắt cô thư ký lại trào ra vì hối hận.

Tắm rửa sạch sẽ xong, nhìn đồng hồ đã 10 giờ. cô thư ký chợt nhớ là trước khi đi đã hứa gọi điện về cho chồng và con. cô thư ký vội nhấc phone gọi về nhà. Trong khi nói chuyện với chồng, cô thư ký phải cố lắm mới tỏ ra bình thường được, đầu óc cô thư ký không thể gạt bỏ được những gì vừa diễn ra trước đó giữa cô thư ký và ông sếp của cô thư ký. Miệng cô thư ký nói những lời yêu thương với chồng mà con tim cô thư ký nhói đau.

Nếu mà chồng cô thư ký biết được cô thư ký vừa dạng chân ra cho một người đàn ông khác làm tình thoả thuê rồi xuất tinh ào ạt vào người cô thư ký thì chắc cô thư ký chết vì xấu hổ mất. Sau khi nói chuyện với chồng và nựng con mấy câu xong, cô thư ký bỏ phone xuống và tắt đèn đi ngủ. cô thư ký cứ nằm trằn trọc suy nghĩ mãi về những gì vừa diễn ra. Càng nghĩ cô thư ký càng cảm thấy bối rối khó xử. cô thư ký hiểu là để xảy ra chuyện vừa rồi là cô thư ký đã cực kỳ có lỗi với chồng, nhưng nếu cô thư ký không chiều anh giám đốc thì rất có thể .ông ta sẽ tức giận mà đuổi việc cô thư ký. cô thư ký không thể để mất công việc hiện nay của cô thư ký nhưng chẳng nhẽ một người phụ nữ đoan trang từ trước đến nay cực kỳ phản đối chuyện ngoại tình như cô thư ký lại có thể chấp nhận cho ông sếp của cô thư ký làm cái chuyện thiêng liêng mà chỉ dành cho người chồng yêu quý của cô… cô thư ký cứ suy nghĩ mãi không biết phải làm thế nào cho phải… mãi đến hai ba giờ sáng cô thư ký mới chợp mắt được.

Tìm kiếm xnxx: secvănphong, phim sex của Hidaka, xnxx ngoại tình dẫn gái về nhà địt hidaka riko,