Phim sex đồng nghiệp cô em trưởng phòng hàng ngon lồn địt khít rịt

496 views
|
sex

Phim sex đồng nghiệp địt nhau trong phòng họp sau những lời chỉ trích của sếp. Cô trưởng phòng quở trách anh chàng nhân viên sau khi buổi họp kết thúc. Hai người nói chuyện với nhau kiểu gì, anh chàng phải dâng hiến thân xác của mình. Để chuộc lỗi lầm đã gây tổn thất cho công ty, cô em trưởng phòng nhìn ngắm. Mơn trớn con cặc một cách thèm khát, rồi lõa lồ thân thể ngon lành trên bàn. Anh chỉ việc cắm con cặc nứng gân guốc vào âm đạo mà nhấp nhả.

Phim sex đồng nghiệp hàng ngon.

Phim sex đồng nghiệp
Phim sex đồng nghiệp

“Mình và bạn gái đều đã 23t, 2 đứa đã yêu nhau hơn 2 năm và nói thiệt là cũng nhiều sóng gió ập tới và cũng phải nỗ lực của cả 2 để có thể đi tới bây giờ. Cuộc tình là vậy, nhưng về độ thân mật thì tụi mình cũng chỉ mới ôm hôn, nắm tay, chạm những thứ bên ngoài :))
Nói chung là giữ nguyên cái sự trong sáng từ lúc quen. Mình thì muốn có sự tiến lên, nhưng ngặt nổi không biết nói sao cho nó tự nhiên và hợp lý, do bạn gái cũng là 1 người có cá tính, có bản lĩnh, và cũng hơi an toàn trong việc tình cảm (do bạn ấy trải qua 2 cuộc tình bị lừa dối trước đó). Mình cũng không tính vội những chuyện XYZ, HJ, … này nọ, chỉ là muốn được thân mật hơn, được tự nhiên hơn về cơ thể nhau, được xứng đáng với tc của nhau, còn những chuyện kia sẽ từ những thứ này để tạo dựng niềm tin dần dần.
Bạn nào có trải qua có thể chia sẻ ít kinh nghiệm giùm mình được không ạ? Mình cảm ơn nhiều lắm <3 ”

Xem phim sex: Phim sex ngoại tình lén lút địt gái có chồng lồn múp mu xinh

Tìm kiếm xnxx: phimdichnhau com, sex janpan, sex japane, sexjapan com,