Phim Sex Gái xinh bị sếp phạt vì làm sai – sex hiếp dâm

0 views
|

Phim sex hiếp dâm – cô nhân viên tội nghiệp vì làm sai tự nguyện cho sếp địt vì công ty có quy định ai làm sai sẽ bị phạt thật nặng.

Công ty mà cô nàng Risa đang làm có mức lương rất cao, tuy nhiên đổi lại những quy định cũng rất hà khắc. Trước khi vào làm, cô đã được thông báo trước nếu làm sai sẽ bị trả giá bằng cách bị sếp sex hiếp dâm, nhưng vì tiền, cô chấp nhận và tự hứa sẽ không làm sai chuyện gì cả. Vì nàng không muốn có lỗi với người chồng của mình, nên lúc nào cũng làm việc cẩn trọng, nhưng cuối cùng vẫn không tránh được.

Làm hỏng một hợp đồng quan trọng, cô biết chắc chuyện gì sắp xảy ra với mình, vậy là ngoài người chồng thân yêu, nàng sắp phải sex gai xinh vụng trộm với một người đàn ông nữa, đó chính là sếp của nàng. Vừa hết giờ làm việc, nàng vội vã đóng cửa phòng, nhận được điện thoại của sếp, hắn gọi nàng đến khách sạn vui vẻ, và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, không thể tránh được chuyện này nữa rồi.

phim sex hiep dam gai xinh
phim sex hiep dam gai xinh

Vừa vào đến nhà nghỉ, sếp không để cho em nhân viên xinh đẹp kịp chuẩn bị hắn đã đè em ra, xé quần áo của nàng rồi ngay lập tức sex hiếp dâm nàng như sợ nàng đổi ý. Cảm giác thật tuyệt vời khi được địt vào cái bím khít của em, tại sao em đã có chồng rồi mà nó vẫn chặt khít đến như vậy, khiến hắn gần như phát điên lên khi được chịch nàng, và có 1 chút ghen tị với chồng của em nó nữa.

Chỉ tội nàng nhân viên xinh đẹp phải tự nguyện cho sếp chịch vì làm sai, mà đâu biết rằng vì muốn được xnxx với em mà chính gã sếp dã gài bẫy cho em làm sai, và kế hoạch phim sex gai xinh hiếp dâm em thư  ký của hắn đã thành công.

Tìm kiếm xnxx: anh sex dang chich, jav beautiful pornstar,