Phim sex hiếp dâm cô chủ nhà xinh đẹp Shou Nishino

6022 views
|
phim sex hay

Phim sex hiếp dâm cô chủ nhà xinh đẹp Shou Nishino, chồng vắng nhà cô vợ ở nhà một mình lên hắn đã lên kế hoạch chỉ cần em sơ hở là hắn lẻn vào nhà hiếp dâm em, cuối cùng cơ hội cũng đến cô vợ đi ngủ và quên khóa cửa đây là cơ hội vô cùng hiếm có của hắn và hắn đã lợi dụng ngay vào nhà chốt cửa lại trói em lại rồi hiếp dâm em, mới đầu em phản kháng rất kịch liệt nhưng vì hắn hiếp em mà lại làm em rất sướng lên em đã thuần phục và cùng hắn làm tình.

Xem sex hiếp dâm địt nhau với chị chủ nhà

phim sex hiep dam
phim sex hiep dam

Hắn mặc kệ. Cứ ôm chặt chị chủ nhà và hôn. hắn hôn mạnh hơn. Hai tay đưa xuống cặp mông tròn trịa mà xoa bóp. Rồi từ từ hắn luồn tay lên xoa đôi gò bồng đảo của chị chủ nhà. Cảm giác nó sung sướng làm sao. Môi vẫn hôn ngấu nghiến môi chị chủ nhà. chị chủ nhà kéo tay hắn ra trong chút lý trí còn lại. Được một lúc hắn lại đưa tay lên bóp vú chị chủ nhà. hắn hôn dần xuống cổ và gục đầu vào giữa khe vú chị chủ nhà. hắn hít hà cái hương thơm từ cái áo chị chủ nhà đang mặc. hắn luồn tay vào trong áo chị chủ nhà, tham lam bóp hai vú thật mạnh. chị chủ nhà rúm người lại. Thò một tay ra sau, hắn tháo cái nút áo con của chị chủ nhà ra. chị chủ nhà đẩy người hắn ra.

Xem phim sec hiếp dâm cô chủ nhà xinh đẹp – phim sex cap 3

Dường như chị chủ nhà chỉ chống chế cho có mà thôi. hắn bế thốc chị chủ nhà lên đưa vào trong phòng hắn. Tay chị chủ nhà ôm cổ, mắt nhìn hắn. hắn cúi xuống hôn chị chủ nhà. Lần này, chị chủ nhà hôn lại cũng mãnh liệt không kém. hắn đưa tay xuống kéo cái áo phông chị chủ nhà đang mặc ra. Trời ơi. Da chị chủ nhà thật trắng và mịn màng. hắn cởi nốt cái áo con đang che đôi bầu vú tuyệt đẹp phía dưới. Vú chị chủ nhà không quá to nhưng sờ thật đã. Núm vú vẫn còn hồng hào lắm. hắn ngậm vào đầu ti mà mút, tay thì bóp bầu vú còn lại. chị chủ nhà ngửa cổ ra sau, thở dốc.
Giọng chị chủ nhà dường như lạc đi. Từng chữ chị chủ nhà nói ra gần như đứt đoạn. chị chủ nhà nói trong khi lý trí vẫn còn bên chị chủ nhà. Nhưng hắn thì nào có nghe thấy gì đâu. Trước mắt hắn là bầu vú thơm ngọt kia. Trong đầu hắn giờ chỉ còn thân hình nõn nà trong tay hắn đây. hắn ngậm đầu ti chị chủ nhà mà mút thật mạnh. hắn há miệng thật to như muốn nuốt trọn bầu vú kia. Tay còn lại hắn se se đầu vú bên kia. Ngực chị chủ nhà còn đang lấm tấm những giọt mồ hôi

Địt chị chủ nhà xinh đẹp nứng lồn – phim sex hay

Rời bỏ cái bầu vú căng mọng. hắn đưa tay xuống xoa bụng chị chủ nhà. Bụng không có chút mỡ nào. Có một vết sẹo nhỏ nơi bụng chị chủ nhà. Đưa tay đi xa hơn, hắn bụm tay vào âm hộ chị chủ nhà qua lớp quần ngủ. chị chủ nhà cầm lấy tay hắn nhưng không hề đẩy ra. chị chủ nhà như cố muốn nói: “như thế là đủ rồi”. hắn luồn tay vào trong hai lớp quần, ôm trọn cái âm hộ chị chủ nhà vào lòng tay. Từ nãy giờ chị chủ nhà đã ướt hết rồi. Có lẽ lâu quá rồi mới có người đụng chạm đến thân thể chị chủ nhà.

Vẫn gục đầu trên bầu vú vú chị chủ nhà, hắn lom khom cởi cái áo của mình ra. hắn đẩy chị chủ nhà nằm ngửa ra giường và hôn dần xuống bụng. Lưỡi hắn đi đến đâu là chị chủ nhà nổi da gà đến đó. chị chủ nhà co quắp người lại. Hai tay bấu chặt đầu hắn. Miệng thì mím chặt môi như là không muốn cho những âm thanh ở cổ họng phát ra thành tiếng.