Phim sex hiếp dâm, vợ cho sếp của chồng hiếp dâm để giữ lại công việc

0 views
|

Thời buổi kinh tế khó khăn khiến công ty phải thuyên giảm nhân viên, người chồng của Kaori đang đứng trước nguy cơ bị sa thải. Ngày hôm nay cô cùng chồng phải đến gặp mặt trực tiếp hi vọng ông sếp có thể mủi lòng mà giữ lại công việc cho chồng của mình. Khi đến nơi, ông sếp quá bất ngờ khi cậu nhân viên của mình không có gì xuất chúng lại có một cô vợ vô cùng xinh đẹp, bất giác ông nảy ra một ý tưởng táo bạo đó là sẽ yêu cầu phim sex hiếp dâm vợ của nhân viên để giữ lại việc cho cậu ta.

Ông sếp rất gian manh khi yêu cầu được nói chuyện riêng với người vợ, người chồng rất sung sướng khi ông sếp cân nhắc và bảo người vợ ở lại. Tại đây chỉ còn có 2 người, ông bắt người vợ uống rượu say rồi nảy ra ý tưởng hiếp dâm cô vợ xinh đẹp của nhân viên để tống tình, bắt cô trở thành tình nhân lâu dài của mình. Hắn trói cô lại và bắt đầu giở trò sàm sỡ bú vú, liếm lồn cô cực dâm đãng. Hắn cởi quần lót cô ra, bắt cô chổng mông lại cho hắn thọc những ngón tay thô kệch vào lồn rồi ngoáy rất mạnh. Vẫn trong tư thế bị trói, cô chỉ biết ưỡn lồn ra cho gã giám đốc của chồng đùa nghịch, tiếp nhận con cặc khổng lồ đang nứng tột độ của gã đang nhét chặt vào lồn của mình mà nắc liên tục rồi bắn tinh xối xả vào lồn cô. Tất nhiên tất cả quá trình địt nhau hiếp dâm với vợ nhân viên đều được máy quay ghi lại.

Về đến nhà, người vợ chỉ biết khóc vì tủi nhục mà không biết nói sao dù người chồng gặng hỏi, cô đâu thể nói đã dạng lồn ra cho gã sếp đốn mạt đó hiếp dâm vợ của nhân viên hay sao. Kể từ lúc bị ghi lại bằng chứng, bất cứ lúc nào ông sếp có nhu cầu cô đều phải nhanh chóng có mặt. Những kiểu sex địt nhau hiếp dâm biến thái nhất được ông sếp nghĩ ra và người vợ trở thành nô lệ tình dục dài hạn cho gã mong giữ được công việc cho chồng.

Tìm kiếm xnxx: xem phim sex sếp hiếp dâm vợ của nhân viên, dâng vợ cho sếp, giám đốc sếp liếm lồn vợ nhân viên, phim sex giu viec cho chong, phim sex hiep dam vo sep, phim sex sếp say rượu vợ bị hiếp, phim vo chong viet hiep nhau, sếp hiếp dâm vợ nhân viên, xnxx dâng vợ vú to cho sếp,