Phim sex học sinh đang thủ dâm thì bị thầy gia sư phát hiện

0 views
|

Tsuna Kimura đang độ tuổi dậy thì, vì xem quá nhiều phim sex nên bị nứng lồn, phải thủ dâm cho đỡ thèm, nào ngờ bị thầy gia sư phát hiện, phim sex học sinh Nhật Bản.

Thật ra đây cũng là chuyện bình thường đối với giới trẻ Nhật Bản, xem phim sex hay thậm chí địt nhau không ảnh hưởng gì cả.

Nhưng xấu hổ ở chỗ, cô bé Tsuna Kimura đang thủ dâm thì thầy gia sư đến dạy học, hắn ngửi thấy mùi lồn và phát hiện cô bé đã lén lút thủ dâm.

phim sex hoc sinh
phim sex hoc sinh

Quá xấu hổ vì hành động của mình, Tsuna xin thầy coi như không biết chuyện gì, điều này khiến lão thầy giáo nảy ra ý đồ muốn sex học sinh của mình.

Hắn cho rằng con bé phải thủ dâm vì không có người yêu, vậy càng tốt, hắn sẽ đề nghị địt con bé, vừa giúp nó xả nứng, vừa giúp hắn có cơ hội được sex gái mới lớn, đúng là nhất cử lưỡng tiện.

Phim sex hoc sinh

Con bé thì đang sợ chuyện mình lén xem phim sec rồi móc lồn bị mọi người biết rồi chê cười, đành lên giường địt với thầy gia sư, hi vọng thầy cho qua mọi chuyện.

Và đây chính xác là một quyết định sáng suốt, làm cho cả hai đều được sung sướng. Cô bé giờ đây mới phát hiện ra được thầy giáo địt còn sướng gấp trăm lần tự móc tay vào lồn, thế là từ nay không cần phải xem phim set nữa rồi.

Gã thầy giáo thì lại càng sướng hơn, không ngờ công việc dạy học lại giúp lão được sex học trò của mình như vậy. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đụ vào con bướm trinh nguyên, khít khao hồng hào, lại nhiều nước của cô nữ sinh Tsuna Kimura cơ chứ.

Bố mẹ thì tin tưởng thầy gia sư hết mực, giao việc dạy dỗ con gái cho hắn ta, nào ngờ học hành chẳng thấy đâu, chỉ có học địt là nhanh.

Suốt những năm học cấp 3, lồn của Tsuna bị thầy gia sư đâm liên tiếp, hôm nào cũng địt, địt và địt không ngừng nghỉ. Gã thầy giáo phải tranh thủ những ngày cô bé còn đi học, để sec học sinh với nàng cho đã đời, sau này lên Đại học rồi thì hắn còn đâu cơ hội nữa.

Tìm kiếm xnxx: xnxx tsuna kimura tuổi dậy thì, developq1j, phim set mui kimura, phim sex hanh sư, phim sex sư thầy, phim sex thầy gia sư và cô học sinh, phim sex thủ dâm mới, sẽ hoc sinh thủ dâm, sex hoc tro sac net o che,