Phim sex japan, cô em giúp việc xinh đẹp vụng trộm quan hệ vlxx

17551 views
|

Xem phim sex japan, cô giúp việc xinh xắn ngây thơ bị ông chủ dâm dục gạ gẫm làm tình vlxx, và cái kết phê pha đến không ngờ, phim sex mới cập nhật.

Cô giúp việc xinh xắn, đáng yêu trên dòng đời vô tận, vô tình gặp được ông chủ thèm tình thuê về nhằm một ngày được làm thịt vlxx. Nhưng với khá nhiều thứ khó hiểu quanh đó.

phim sex japan
phim sex japan

Hằng ngày, công việc của cô là lau dọn căn biệt thử tiền tỉ của ông chủ với trang phục hầu gái khá là sexy. Chưa hết, trong lúc làm việc, cô được gắn một thiết bị vào trong âm hộ.

Theo ngài chủ nhân, đó là thiết bị để kiểm soát công việc, nhưng thực chất nó làm một cái máy rung kích dục. Con bé mới lớn chưa biết nhiều sẽ được chủ nhân khai sang đầu óc.

Con bé dọn dẹp mà trong người có cảm giác khó chịu. Quần lót con bé không hiểu sao mà cứ ướt đẫm do nước từ âm hộ chảy ra, con bé dường như đang thèm khát điều gì đó.

Bộ phim sex japan hay nhất được cập nhật tại trang phim sex không che.

Cảm giác đó mau chóng lan truyền khắp cơ thể khiến cơ thể con bé dần nóng lên, hừng hực thèm khát. Khi không còn chịu nổi nữa, ông chủ tiến đến, cởi lớp áo mỏng hầu gái.

Để lộ ra cặp ngực căng tròn, dùng cái lưỡi điêu luyện, ông ta khiến con bé run rẩy vì phê. Tiếp đó ông nói con bé nên cởi chiếc quần lót khó chịu đó, con bé gật đầu.

Cái bím hồng dần lộ ra giữa hai cái chân giò căng mọng trắng nõn nà. Dạng rộng 2 chân, dùng tay vạch cô bé ra với mong muốn được làm tình. Cậu chủ dùng con hoạ mi…

Nhét mạnh vào cái lồn chặt chẽ đó, con bé la lớn rên rỉ vì đau đơn, sự đau đớn mang lại cảm giác khoái lạc lạ kì. Rên rỉ từng cơn, con bé không hề biết  làm tình sung sướng.

Tìm kiếm xnxx: Sex japan, xnxx japane hay, phim sex ayumi shinoda,