Phim Sex Japan Ngày Làm Cô Giáo Ban Đêm Trở Thành Gái Gọi

2837 views
|
phim sex hay

Cô giáo chủ nhiệm ban đêm làm gái gọi và lần đi khách gặp ngay học trò cưng của mình , Bộ phim sex japan không che với nội dung vô cùng hấp dẫn.
Đây là 1 câu chuyện được dàn dựng bởi những nhà làm kịch bản cho hãng phim sex japan họ tạo ra 1 nội dung bộ phim sex vô cùng ấn tượng này không có ý gì khác ngoài việc làm cho người xem cảm thấy được giải trí bằng 1 bộ phim sex xnxx có cuộc sống chân thực nhất.

phim sex japan xnxx co giao
phim sex japan xnxx co giao

câu chuyện được bắt đầu với 1 cô giáo có hoàn cảnh khó khăn , làm giáo viên trên bục giảng với mức lương thấp nhưng cuộc sống của bất kỳ ai cũng đều cần phải có nhu cầu riêng , đặc biệt là những người có kinh tế khó khăn họ cần phải được sống, họ cần phải đáp ứng cho nhu cầu của họ.

Nghịch cảnh trong phim sex japan là cô giáo nghèo.

Một cô giáo rất yêu nghề muốn làm việc mình thích là ngày nào cũng được đứng trên bục giảng với những em học sinh cấp 3 đầy sôi nổi và tinh nghịch.
Nhưng đó chỉ là niềm vui mỗi ngày của cô khi bước chân vào giảng đường , còn khi trở lại với cuộc sống hiện tại sau những giờ đứng trên bục giảng là cả 1 chuỗi khó khăn mà mỗi khi cô nhìn vào đó lại thấy nhói lên một nỗi niềm đầy chua sót.
Cô cần phải làm gì đó để có thêm thu nhập hỗ trợ cho nhu cầu cuộc sống , để lo cho gia đình trong cái thời buổi lương thấp ;làm nhiều này.
Và cái việc cô chọn chính là hàng đêm làm gái gọi cho những người đàn ông ham dục vọng.

Cô giáo phải đóng trọn bộ phim sex học sinh.

Không phải gái gọi cao cấp nên cô có cái giá thấp hon những cô gái gọi khác với cái khuôn mặt xinh sắn khá ưa nhìn nên khi cô lên mạng đưa ra số điện thoại và chỉ với khuôn mặt kèm theo đó là chiều cao cân nặng.
kể từ khi cô làm cái công việc của 1 cô gái lauxanh này cuộc sống của cô trở nên đỡ hơn nhiều, cô thường nói với ra đình là cô đi làm gia sư cho một số học sinh con nhà giàu nên được trả thù lao kha khá.
và dĩ nhiên gia đình cô tin vào điều đó miên sao hàng đêm cô ra khỏi nhà và khi trở về mang tiền về để dành dụm lo cho gia đình của mình.
Nếu mọi việc cứ như vậy có lẽ chẳng có gì để nói và cũng chẳng có 1 bộ phim sex japan hay để các bạn xem .
Vào 1 buổi tối nọ cái nghịch cảnh đã sảy ra với cô khi cô nghe máy khách gọi tới một khách sạn sang trọng , cô chỉ biết đi và trong đầu cô hoàn toàn không nghĩ gì khác là đó cũng chỉ là những người khách bình thường gọi cô đến để giải tỏa sinh lý , họ bóc bánh xong rồi họ trả tiền.

phim sex japan co giao lam gai goi
phim sex japan co giao lam gai goi

Một ý tưởng kịch bản tuyệt vời của hãng phim jav hd .

cái nghịch cảnh sắp nói ra ở đây chính là cái điểm nhấn sau sắc nhất trong bộ phim sex khong che này, nó sắp diễn ra như 1 bộ phim sex loan luan me con .
Khi cô đến cái khách sạn cao cấp kia cô được tiếp tân đưa đến một căn phòng của khách đã đặt trước , khi cô mở cửa ra bước vào trong mới tháo được đôi dày ra cô nhìn lên và vị khách ấy chính là cậu học sinh của mình .
Cô lúc này rất khó sử không biết phải đối mặt làm sao , cậu học trò kia chỉ đáng tuổi con của cô , nếu làm tình với cậu ta cũng chẳng khác gì như những cặp đôi cộc lệch trong những bộ phim sex loan luan me ke con chong.

Cô lúc này vô cùng lúng túng không biết phải nói gì , cô cố trấn tĩnh lại và hỏi em là vị khách đã gọi cô ?
Cậu học trò đáp lại một câu gọn lỏn .
Vâng !
Em chính là khách của cô và em muốn làm tình với cô.
Cô làm vì tiền và em là người có tiền em cũng thích cô.

Đúng là nghịch cảnh cô giáo phải xnxx với học sinh.

Như á khẩu cô giáo không nói được lời nào , cậu học kia nói đúng cô làm vì tiền vì vậy bất kỳ ai có tiền đều có thể lên giường với cô kể cả là cậu học trò.

Vì cậu ta chỉ là học trò khi cô bước chân vào giảng đường còn ở đây cô gặp cậu ta là khách mua dâm.
Sau mấy lời phân bua và cam kết với cô là sẽ giữ kín chuyện này không để cho ai biết là 2 cô trò đã đóng cảnh phim sex loan luan với nhau.
Cô giáo cũng đã đồng ý cô bước vào trong căn phòng của khách sạn sau khi đã đóng chốt cửa cần thận.
Lúc này cả cô và trò đầu nói là cần phải tắm trước khi xnxx với nhau.
Và rồi cả 2 cùng bức vào nhà tắm , lúc này cô giáo góa chồng nhìn lại cậu học trò mà mình cưng nhất tong lớp , cô đã coi học trò của mình như con và cô là mẹ của chúng , nhưng nổi trội nhất là cậu học trò này , cậu ta luôn làm cho cô phải để ý.

Xuất hiện bộ phim sex japan khong che từ đây.

Nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức độ tình cô và trò, nay cô nhìn lại cơ thể cường tráng của cạu ta cũng khá ấn tượng với cô , cái cơ thể đầy nam tính ấy mà bao lâu nay cô không hề để ý.
Còn cậu học trò cũng nhìn cái thân thể đầy đặn hoàn mỹ của cô giáo mình bằng con mắt đầy ngạc nhiên, Mạc dù đã để ý cô rất lâu rồi , vì sao cậu ta luôn gây chú ý với cô , lúc này cũng được lý giải , cậu thích cô giáo.

phim sex japan hoc sinh phang co giao
phim sex japan hoc sinh phang co giao

Cậu đã nhìn cái thân thể ấy qua lớp áo quần thui cũng đã làm cho cậu thèm đén nhỏ dãi ra rồi.
Nay cậu lại được nhìn tận mắt cái thân hình ấy khỏa than không một mảnh vải che thân, cậu vô cùng ngạc nhiên và dường như không muốn tắm nữa m,à muốn vồ lấy cô hôn hít nút hai cái đầu ty căng tròn đầy đặn của cô.
Nó mon men đến bên cạnh cô nó nói thầm vào tai cô những lời đường mật , nhưng câu nói đầy tình cảm mà nó ấp ủ bao lâu nay không dám nói vì giữa cô và nó còn có rào càn là cô và trò.
Nó nói với cô là cô sẽ làm gái bao cho em cả đời em sẽ trả lương cho cô vào mỗi ngày vì 1 lẽ anh học trò của cô gia đình cũng có điều kiện.
Được nghe những lời nói đó cô giáo cũng như được sống lại cái thời còn trẻ được rất nhiều bạn trai tỏ tình, kể từ khi chồng cô lấy cố cho tời nay chồng cô đã chết chưa bao giờ cô được nghe lại những lời tỏ tình ướt át như vậy.
Cô cảm thấy yêu đời hơn , yêu cậu học trò hơn bào giờ hết , cô rất cảm động đã ôm ngay cậu học trò và hôn hít như chưa bao giờ được hôn.
Những nụ hôn ướt át đầy dâm tính ấy đã đưa cả 2 co trò đến với sự sung sướng và từ đó 2 cô trò chính thức là người tình của nhau.
Nói đúng hơn cô giáo chính là gái bao cho học trò của mình.
Bộ phim sex japan vô cùng hay này được cập nhật tại phimyz.com