Phim sex khong che địt nhau với trưởng phòng nhân sự để xin việc

0 views
|

Thời buổi việc làm khó khăn, ta phải đánh đổi biết bao công sức, đôi khi cả máu và nước mắt để kiếm được một công việc như ý. Miku Ohashi là một sinh viên mới ra trường với tấm bằng xuất sắc và dự định xin vào một công ty nước ngoài đầy tiềm năng, nhưng mọi chuyện đâu phải dễ khi mà hàng chục ứng viên xuất sắc khác đang cùng tranh đấu cho vị trí này. Và để rồi bằng mọi cách cô đã đạt được nguyện vọng, và cái giá phải trả đó là một cuộc làm tình phim sex khong che địt nhau với trưởng phòng nhân sự.

Là một cô gái thức thời và thông minh, Miku Ohashi hẹn gặp gã trưởng phòng nhân sự tại một khách sạn kín đáo, không cần phải nói quá nhiều, đặc biệt là khi gã trưởng phòng đã từng địt nhau không che với bao nhiêu em nhân viên trước đó. Gã nhanh chóng lao vào ôm hôn, lột quần áo em nhân viên mới xinh đẹp để lộ bộ đồ lót ren gợi cảm, tay móc lồn, lưỡi bú vú, nước lồn đã chảy ra thấm đẫm cả tay, báo hiệu một cuộc sex khong che cực sung sướng.

Tất nhiên lồn em nhân viên đã không còn trinh vì em đã địt nhau với bao nhiêu thầy giáo ở trường để có thể qua môn dễ dàng, nhưng thật may mắn khi lồn em vẫn còn khít khao vào hồng hào khiến lão trưởng phòng như bị nghiện mà vét máng liên tục, địt lồn em bằng chiếc lưỡi. Hai người chuyển sang kiểu 69 bú liếm cho nhau như những người tình thật sự. Rồi họ địt nhau, làm cho nhau sung sướng với con cặc cỡ đại cùng cái lồn hồng cực khít, kéo nhau lên những sung sướng đỉnh cao của tình dục. Hết kiểu truyền thống, họ sex dit nhau khong che sang kiểu úp thìa, kiểu chó, kiểu ngồi. Cuối cùng cái lồn hồng của em vắt sạch tinh khí của gã trưởng phòng trong sự khoái lạc của cả hai. Và tất nhiên, cuối cùng em đã trúng tuyển vì những nỗ lực hết mình khi dit nhau khong che với hắn.

Tìm kiếm xnxx: xnxx com nhật ban, jav úp thìa, úp thìa sexx,