Người đến tìm tôi để địt vào một chiều buồi – Phim sex khong che

0 views
|

Phim sex khong che người đến tìm tôi để địt vào một buổi chiều buồn. Sản phẩm hoàn toàn không che và hấp dẫn người xem từ đầu đến cuối bộ phim.

Phim sex khong che địt nhau theo kiểu người yêu hội ngộ

Số là Cô ấy e rất giữa với một thằng làm tầm thường tổ. Thằng này nhìn rất thư sinh, đeo kính cận mà nghe đồn rất sát gái, nó chịt rất là nhiều em trong đơn vị rùi. Chính Cô ấy e cũng bảo thế.Cô ấy, e cũng bít mấy cô bị thằng đó chịt nữa. Có lần e trêu Cô ấy: e cứ nói con người, coi chừng e có ngày cũng bị nó chịt nha, dạo này thấy e hay nt với nó. Cô ấy e sụ mặt xuống nói: không chẳng lẽ, e chỉ cho mình ck chịt thui,rồi một thời gian sau tôi đột nhiên thấy Cô ấy co gì đó lạ lạ, mỗi lần nghe đt thằng đó là cười tủm tĩm, lại ra khu vực đặc biệt nghe cư lén la lén lúc. E gặng hỏi ,mãi Cô ấy thế hệ nói là chỉ công việc thui.( Cô ấy e cùng thằng đó làm QC nên nhiều khi công ty cử đi kiểm hàng ở doanh nghiệp dị biệt,nó hay chở Cô ấy e đi phổ quát thế hệ chết chứ ).Lịch làm mướn ty Cô ấy e là thứ 2, 4 6 tăng ca 21g, thứ 3, 5 19g, thứ 7 17g. Hôm đó thứ 5,Cô ấy e đt nói doanh nghiệp không tăng ca,cả tổ đi ăn lẩu, xin e đi chơi, e ok mà lại cũng hỏi: có thằng đó đi cùng ak. Cô ấy bảo ừ,thế ai chở Cô ấy đi, Cô ấy e bảo thì anh đó chở chứ ai, ck tị ak. E chỉ cười mà không nói. Nói thật là tự nhiên cũng thấy giận dữ nên lén lút theo dõi. Quả đúng là thằng đó chở Cô ấy e cùng với 1 nhân loại nư nữa, Cô ấy e lại ngồi, vú móm ép chặt vào lưng hắn thế hệ tức chứ.Vào quán 2 đứa lại ngồi cạnh nhau, cười nói rất vui vẽ. E Cảm Xúc hơi hậm hực định đt kêu về thì og sếp gọi gấp lên nhà og có việc. Mãi tới hơn 22g e mới về.Còn Cô ấy e thì 23g thế hệ về. Nhìn dáng hơi mỏi mệt, phấp phỏng như có gì đó dấu e.

Phim sex chau a sản phẩm của kiệt tác nghệ thuật phim khong che

Vào phòng Cô ấy e chạy vô tolet tắm rữa thay đồ ngay. Sau đó Cô ấy nói lúc ở quán có uống mấy ly, sau đó cả bầy đàn kéo nhau đi hát karaok nên về trể.E hỏi sao Cô ấy không đt cho ck bít, Cô ấy nói sợ ck không cho.Sau đó Cô ấy bảo mệt lắm có gì mai nói.Tối đó vừa thắc mắt vừa thèm muốn chịt nhưng Cô ấy cứ bảo mệt nên không cho.Hôm sau Cô ấy đi làm trước, e 8g mới đi. Vào tolet thấy bộ đồ thê thiếp mặt hôm wa cuộn trong thau, e bất chợt học hỏi mở ra coi , dưới đáy chiếc quần lót màu trắng của Cô ấy vẫn còn vài vệt loang lổ, e đưa lên mũi ngửi thì nhận ra đúng lá mùi dâm thủy của Cô ấy mình ( hihih e có tật xấu là thích ngửi mùi quần lót của Cô ấy lắm). Sao Cô ấy đi ăn với hát mà lại ướt hết quần lót nhỉ, hay là….. Nghĩ đén đó e đột nhiên run rẫy, bóp mấy túi quần Cô ấy , e đột nhiên chết im khi trong túi Cô ấy có 1 vĩ thuốc ngừa thay nguy cấp, hình trạng vĩ 2 viên, chỉ còn1 viên . E nghi là tối đó Cô ấy e bị thằng đó chịt rùi nên thế hệ uống 1 viên, tức nhiên chỉ là suy đoàn thui,các bác cho e xin quan điểm nha

Con nhỏ dại cty bỏ game thủ trai để quen với ông anh sau đó lấy chồng, có bầu rồi cơ mà ông này vẫn chịch đều đều, ông này có nhà riêng ở ngoại thành dung để về ngơi nghỉ cuối tuần, nhà bé dại dạng sân vườn chứ ko phải vi la nhe Các bạn. Cuối tuần đó mình tới nhà ổng nhậu lúc 11, 12 h trưa thì lúc đó cũng có 2 lão hàng xóm ngồi sẵn rồi đang lai rai mình vào ngồi cùng thì nghe 1 lão tên H nói với ông anh mình. Ông a mìh tên Emiri Mizukawa

Lão H: con N chừng nào tới may, mày gọi nó chưa?
A Emiri Mizukawa: e gọi rồi nó đang chạy ra chắc sắp đến rồi
Lão H: Con n càng lúc càng ngon ra, nó đang có bầu hôm bữa chơi nụ cười thật, vú, mông nó mập ra thấy rõ.

Mình nghe là biết con tí xíu N bị 2 lão này ăn rồi.

A Emiri Mizukawa: hôm bữa nó có than phiền a với e, nói a chơi nó thô bạo quá bóp vú, ngắt vú nó sưng cả lên hên là thời gian này chồng nó ít đụng vào chứ ko là chết.

Lão H: dm, ai biểu vú nó ngon quá, a chơi là phải thế mới hoan lạc, hôm bữa nó cũng rên quá trời kêu a nhẹ nhẹ nhàng, càng kêu a càng bóp to gan, chút nữa a cho nó biết mùi hương tiếp dâm mà còn ra vẻ à.

Khoảng 15 phút sau thì bé N đến, mình nhìn hiện giờ e nó đang mang bầu 5 tháng, da giết thịt hơn trước vú mông ngồn ngộn vú e nó đã to nay còn béo hơn, mặc đầm ngủ ấp ôm sát màu đen nhìn nứng vãi.

Phim sex hd địt nhau với người tình cũ

E nó thấy mình thì có vẻ hơi ngại ngại hỏi han vài ba câu thì lão H thê thiếp cổ lôi thằng vào trong nhà, lão còn lại đi theo chỉ còn lại mình với ông anh. Ông a hiện nay kêu mình vào phòng kế bên, ông mở máy lên thế ra ổng có lap camera ở phong ngủ và nhà thuần khiết. Chuyện chơi thì ai cũng như ai mình ko kể chi tiết, mình chỉ tuyệt hảo là 2 lão này chịt khá khoẻ, và có trò cho nhỏ dại N ngậm quần lót dơ của 2 lão và phải xác nhận lão H hành hạ 2 bầu vú đó mình nhìn còn thấy xót lão nghịch đủ trò bóp, nắn, kéo 2 đầu vú, lâu lâu lại tát vài cái…mà e N này càng lúc càng lão luyện hơn trước, nằm trên sàng nhấp lên xuống như chuyên nghiệp rên sướng ầm trời dù đang có bầu suy bì.

Xem thêm : http://cu3x.net/phim-sex-viet-nam-co-phu-de-khong-che-100/

Tìm kiếm xnxx: BÁO LỖI 10 23K, phim sex có bầu vẫn chịt, phim đi tìm gái để địt, sex địt kiểu vãi, tìm người địt, tĩm xnxx com, xnxx bạn thân đến thâm thiếp,