Phim sex mẹ con loạn luân – con trai vô tình phát hiện mẹ banh lồn thủ dâm

1074 views
|
phim sex hay

Phim sex mẹ con loạn luân địt nhau sau khi bà mẹ móc lồn thủ dâm bị thằng con trai nhìn thấy. Nó tiến đến gần đưa con cặc dài gân guốc của mình ra thay thế sextoy. Cơn nứng ngập tràn, mẹ mân mê vuốt ve con cặc tận hưởng khoái cảm. Bú liếm đầu khấc đỏ hồng rồng dạng háng áp âm đạo lên ngồi xuống. Con cặc chui vào lút cán, mẹ nhịp nhàng nhấp nhô rồi tự rên la những âm thanh dâm tục. Hai người cứ nhấp nhả và rên la suốt một buổi chiều mưa gió.

Phim sex mẹ con loạn luân banh lồn thủ dâm.

Phim sex mẹ con loạn luân
Phim sex mẹ con loạn luân

“Chào mọi người. Em năm nay 20t, có quen ny gần 1 năm rồi ạ. Anh ấy hay đòi em chụp ảnh body, nhưng ko phải khoả thân ạ. Thỉnh thoảng cũng có chụp ngực (có mặc bra) và mông nữa. Em thấy cũng ko phải ảnh nude nên cũng chiều ny. Cho em hỏi là ai yêu nhau cũng thích ngắm như vậy sao ạ? Và em cũng phân vân ko biết chụp như vậy có nên không 🙁

Anh ấy kiểu như nghiện ngắm body của em rồi ấy ạ, nên lúc em ko chịu chụp thì giận em luôn. Và bây giờ còn đòi em chụp ngực mà ko mặc áo lót nữa, chỉ mặc áo thun ngoài thôi. Em thì ko muốn chụp như vậy, mỗi lần ảnh đòi chụp, em thấy khó xử lắm.

Mọi người góp ý giúp em với, em sợ những ảnh đó có người khác thấy, nhưng ko biết từ chối như thế nào.”

Mọi người cho em hỏi là bạn trai em sau khi đi bơi về sẽ cương cứng rất nhiều mà hỏi bạn bè thì không ai bị như vậy. Chuyện này có bình thường không ạ?

Xem phim sex: Đôi môi mềm ngậm cặc mút liên tục của gái xinh mới lớn sex Việt Nam hay