Phim sex ngoại tình lén lút địt gái có chồng lồn múp mu xinh

1055 views
|

Phim sex ngoại tình anh chồng hư hỏng ra ngoài ngoại tình với gái đã có chồng. Cô em lồn múp những thớ thịt mu hồng xinh xắn, anh bú liếm một cách ngon lành. Trong nhà nghỉ kín đáo, hai người lõa lồ quấn vào nhau bú liếm mơn trớn. Mu lồn em ướt đẫm nước dâm, được anh kích thích quá chu đạo, em sướng rên la. Cặp vú căng nhảy múa theo từng nhịp địt khi con cặc cắm sâu vào âm đạo. Cặc dài dẻo dai địt em đủ tư thế vẫn cứng ngắc mạnh mẽ.

Phim sex ngoại tình lồn múp.

Phim sex ngoại tình
Phim sex ngoại tình

“Em là nam, 21t. Em xin hỏi ý kiến các anh chị về vấn đề tình cảm.
Chuyện là một năm trở lại đây, bạn gái của em bị áp lực về tiền bạc của gia đình + kỳ vọng về tiền lương từ gia đình (cô ấy làm việc cho 1 công ty agency nên tính chất công việc làm khá nhiều nhưng lương cơ bản sẽ không cao, đổi lại thì có được nhiều kinh nghiệm hơn nhưng gia đình không hiểu và vô tình nói một cách bất mãn về lương của cô ấy)+ áp lực từ công việc.
Và gần đây thì cô ấy mới chia sẻ cho em về tình trạng này. Cô ấy thừa nhận rằng tình cảm dành cho em nguội lạnh đi, và đang có ý muốn kết thúc mối quan hệ hiện tại để bớt đi một mối lo lắng. Còn về phía em thì em thực sự muốn chia sẻ gánh nặng với cô ấy, cả về gia đình lẫn công việc và em càng muốn làm cháy lại trái tim đã nguội đó để cùng nhau vượt qua thử thách khó khăn này.

Xem phim sex: Phim sex không che phang clip sex gái xinh da trắng vú khủng phê lòi