Phim sex ngoai troi cuộc gặp gỡ ghi vào sách sở

0 views
|

Phim sex ngoai troi cuộc gặp gỡ được ghi vào sách vở cực hay. Các cặp đôi đã cống hiến cho chúng ta một buổi tiệc địt nhau hấp dẫn vô cùng và nó được thực hiện ở ngoài trời.

Phim sex japan hay có sự góp mặt của nhiều diễn viên hàng đâu

Chúng tôi ôm sát mấy em hơn buổi sáng thằng cu Chúng tôi nó cương cứng đang chọc vào khe mông mấy em làm Chúng tôi không kềm chế nổi hơi thở. Hơi thở Chúng tôi càng nặng nhọc hơn khi thằng cu di chuyển nhè nhẹ vào cặp mông căng tròn của mấy em. Chúng tôi phà hơi thở vào gáy mấy em, Chúng tôi nghe hơi thở mấy em từ từ nặng dần. Tay phải Chúng tôi vuốt dọc tay mấy em còn tay trái thì lòn xuống cổ mấy em để được ôm trọn mấy em vào lòng. Làn da mấy em không hiểu sao Chúng tôi thấy lúc nào cũng mịn màng như da mấy em bé đến bây giờ vẫn vậy. Do mấy em nằm nghiêng nên bầu ngực no tròn + thêm hơi thở gấp gáp của mấy em làm đôi nhũ phong có cảm giác trực trào ra ngoài. Nói thêm là mấy em Chúng tôi ở nhà thích mặc đồ bộ cổ khoét sâu sát nách nên lúc nào cũng thấy lấp ló đôi nhũ phong trắng mịn đến mê người. Tối qua do mấy em qua phòng khác ngủ nên vẫn mặc luôn áo ngực. Chúng tôi không kềm chế nổi miệng dí sát vào gáy mấy em mà hôn (nút) mê say. Tay Chúng tôi cũng không để yên xoa lên phần bầu ngực lấp ló bên ngoài áo kia. Mông mấy em dần chuyển động cho thằng cu Chúng tôi chà qua lại cái khe mông ma mị kia.

Xem thêm : http://cu3x.net/phim-sex/phim-sex-loan-luan/

Nói thật chứ lúc đó không biết sao mà tay trái Chúng tôi có thể thò lên vú trái (tay phải thì thò qua vú phải) mấy em mà xoa nắn đc vì nó đang bị mấy em đè lên. Hai tay Chúng tôi bóp, xoa, nắn … đủ kiểu cặp vú đó làm hơi thở mấy em ngày càng tăng dần. Theo đà nhào nặn + cái miệng Chúng tôi đang hôn dần lên tai mấy em, Chúng tôi từ từ xoay mấy em ngửa ra. mấy em thì nằm ngửa ra còn Chúng tôi thì nằm sấp phần dưới từ lưng quần xuống thì đang nằm dưới nệm còn phía trên thì đè lên mấy em. Tay trái Chúng tôi đang chống xuống nệm tay phải thì vuốt dọc bên hông mấy em.

Địt nhau với rất nhiều các tư thế chất phim sex hd

Khi mấy em đã ngửa ra hoàn toàn Chúng tôi hôn khắp mặt mấy em, hôn lên đôi mắt lim dim đầy dụ hoặc, lần lần Chúng tôi hôn xuống đôi môi của mấy em. Nói thật với anh mấy em chứ, sáng mới ngủ dậy miệng ai cũng hôi nên khi 2 đôi môi tìm thấy nhau vừa hé ra thì chúng Chúng tôi lại thấy mùi hôi miệng của nhau (chứ không giống như trong truyện hay phim mới sang ngủ dậy nút lưỡi ầm ầm =.=”) Chúng tôi tách khỏi đôi môi mấy em (mấy em cũng ngặm chặt miệng lại) hôn dần xuống cằm để né qua mùi hôi miệng của 2 đứa, Chúng tôi vẫn còn vụng về chưa biết dùng lưỡi mà la liếm nhiều chỉ là miệng đến đâu Chúng tôi nút đến đó thôi. Chúng tôi hôn dần (hay nút dần) xuống cổ mấy em, lúc đó mấy em mới mở miệng thở ra những hơi thở đứt quảng. Tiếng hơi thở làm Chúng tôi càng kích thích hơn hôn vội xuống 1 phần bầu ngực lộ ra của mấy em. Lúc này Chúng tôi mới lừ lưỡi liếm (cái nay giống bản năng tự nhiên dùng lưỡi) hết nửa vú bên trái rồi dần dần liếm qua cái khe ngực hút chết bao người của mấy em. Từ khe ngực Chúng tôi liếm qua vú phải cứ thế lượn qua lượn lại. Tay Chúng tôi đã vuốt tới hông mấy em mạnh bạo xâm nhập vào cái mu đang sưng lên của mấy em. Tay Chúng tôi chà miết cái mu qua 2 lớp quần mà vẫn cảm thấy có chút gì đó ẩm ướt.

mấy em đã không chịu nổi hai tay vòng lên đầu Chúng tôi vừa xoa vừa nhấn sát vào cái khe vú trắng tinh mịn màng như da mấy em bé của mấy em. Lưỡi Chúng tôi qua lại liên tục nước miếng gần như thấm ướt 2 nửa đôi nhũ phong lộ ra bên ngoài kia. Hai chân mấy em đang dần dạng ra cho tay Chúng tôi vút dọc theo xuống. Tiếng hơi thở đứt quãng tràn lan góc phòng (vì phòng trọ Chúng tôi vách liền kề là ván nên mấy em không dám thở mạnh) cộng thêm ánh sáng len lõi vào phòng nửa sáng nửa tối tạo nên khung cảnh kích thích không gì bằng.

Bỗng dưng tiếng chuông báo thức vang lên phá tan cái không khí tràn đầy nhục dục đam mê này. Chúng tôi với mấy em dừng mọi hoạt động lại chầm chậm ngẩng lên nhìn nhau. Chúng tôi hôn vội vào đôi môi mấy em (môi chạm môi chứ 2 đứa vẫn không mở miệng) với tay tắt đồng hồ báo thức xong Chúng tôi nằm xuống gối đầu lên ngực mấy em. Ai đã từng nằm lên đó rồi thì sẽ biết cái cảm giác không có cái gối nào mềm, mịn, mát, thơm như đôi nhũ phong. mấy em nhắm mắt ôm Chúng tôi vào xoa lưng Chúng tôi khẽ nói “anh Hai dậy đi làm đi kìa”. Chúng tôi vẫn chưa muốn dậy nhưng tiếng “anh Hai” kia lại làm Chúng tôi cố gắng trấn tĩnh để ngồi dậy. Chúng tôi ngồi dậy chưa kịp đứng lên thì mấy em đã ôm Chúng tôi lại nhẹ nhàng hôn vào má Chúng tôi . Nụ hôn đó làm Chúng tôi nhớ suốt vì nó nhẹ nhàng, ấm áp, mịn màng quá. Chúng tôi quay lại 2 anh mấy em trao nhau ánh mặt, nụ cười hạnh phúc khôn tả. Chúng tôi cảm nhận được đó không phải là hạnh phúc của tình yêu trai gái mà đó là niềm hạnh phúc gia đình.

Chúng tôi tin rằng trên thế giới này có 1 lực lượng vô minh nào đó đang nhìn chúng ta, vì những lúc dục vọng tràn lấp ý chí Chúng tôi thì sẽ có 1 việc gì đó làm Chúng tôi sực tĩnh lại để không gây ra hậu quả đáng tiếc.

Tuần này có đám giỗ ở nhà nên không còn tâm trạng & cảm xúc viết tiếp mong anh mấy em thông cảm. Có 1 truyện từ xa xưa Chúng tôi có Post rồi này đmấy em vào đây cho những anh mấy em nào chưa đọc. Truyện cũng xảy ra trong dãy phòng trọ Chúng tôi đang ở vì nơi đây Chúng tôi đã ở 10 năm hơn hầu hết những câu chuyện thời trẻ trâu điều xảy tại đây. Bài viết cũ nên văn phong có vẻ ngô nghê mong anh mấy em thông cảm. Có thể xmấy em như đây là Ngoại truyện

Xem thêm : http://cu3x.net

“Lúc Chúng tôi 15 tuổi, thời bấy giờ vẫn chưa có Internet để xmấy em JAV mà chỉ có trong băng từ. Nên về vấn đề giớ tính bọn chúng Chúng tôi lúc đó vẫn còn ngô nghê không như bây giờ. Lúc đó Chúng tôi ở trọ, đó là 2 căn nhà ghép lại ngăn phòng cho thuê. Chúng tôi ở trong căn phòng nhỏ nhất với Má. Vào một trưa Hè Má Chúng tôi đi làm đa số mọi người trong nhà trọ điều đi làm và ngủ trưa trong phòng.

Phim sex khong che thấy rõ được bộ phận sinh dục

Lúc đó Chúng tôi với con gái chủ nhà cũng sắp xĩ tuổi Chúng tôi tên P, đang ở ngoài sàn nước đùa giỡn. Đùa 1 hồi P dí Chúng tôi chạy vào phòng Chúng tôi, vô tình Chúng tôi quay qua ôm lấy P (phòng trọ Chúng tôi rất nhỏ vừa để đủ cái Nệm lúc này vẫn chưa chuyển qua phòng lớn hơn) ngã nhào xuống nệm. Một phút trôi qua P vẫn trong vòng tay Chúng tôi không nói lời nào, tim Chúng tôi và P cùng đập liên hồi.

Tìm kiếm xnxx: xem phim secngoai troi, phim sex tap the ngoai troi, www xem phim sex it ghi, phim xxxx ngoai troi, phim sex vietsub chịch nhau ngoài trời, Phim sex nu sat thu, phim sex du ngoai troi, phim sex canh ngoai troi, phim set ngoai troi, phim 18 ngoai troi,