Phim sex Nhật hàng ngon chân dài banh rộng hứng địt cặc dài vào âm đạo

81 views
|

Phim sex Nhật hàng ngon em gái xinh chân dài như siêu mẫu, thon thả nuột nà thẳng tắp. Em xinh đẹp rạng ngời bú liếm con cặc dài ngoằng của anh người yêu. Âu yếm vuốt ve như một bảo bối quý giá, lưỡi ve vỡn đầu khấc liên tục làm anh phê. Cặc đã dài, nứng lên nữa trông thật hùng vĩ, khuôn mặt em rạng rỡ thích thú ra mặt. Chổng đôi mông cong vút của mình ra, đôi chân dài miên man dang rộng chào đón con cặc anh. Nó chui vào âm đạo ấm nóng, chạm đến tận đáy âm đạo mà nắc dồn dập.

Phim sex Nhật hàng ngon chân dài hứng địt.

Phim sex Nhật hàng ngon
Phim sex Nhật hàng ngon

Mình cảm nhận được chuyện đó nên cũng có chút chạnh lòng, buồn và lo sợ. Rồi tuần có thể không gặp nhau cũng được. Lúc em bảo em đi với bạn, lúc em bảo đi với cty. Mình cũng chấp nhận thôi.
Lúc mình đề cập đến chuyện, sau này anh đi Nhật rồi vẫn tiếp tục, anh vẫn sẽ yêu em như ngày đầu. Thì em bảo không muốn nhắc đến chuyện này, đến được đâu thì hay đến đó, đừng hứa trước rồi lại không làm được. Em bảo vậy nên mình nghe thôi. Thì đúng là như vậy.
Rồi ngày gì đến cũng phải đến. Ngày mình có kết quả chính thức bay qua Nhật. Rồi có chuyện nên cãi nhau. Chuyện đó do mình. Chuyện gì thì mình không muốn đề cập tới. Em bảo em muốn chia tay. ‘ anh sắp đi nhật rồi, hãy đi con đường của anh. Yêu nhưng không sâu đậm, yêu là cả 1 quá trình, sự quan tâm của anh là có, nhưng chỉ xuất phát từ lời nói mà thôi, và em không cảm nhận được .

Xem phim sex: Làm tình cùng gái già lồn thâm vlxx gái địt nhau một cách điên cuồng

Tìm kiếm xnxx: sex net ja pan,