Phim sex Nhật HD – Gái xinh bú cặc từ xe hơi vào đến nhà nghỉ

608 views
|

Phim sex Nhật HD cô gái xinh xắn bú cặc cho người yêu trong xe hơi. Từ lúc hai người lên cơn nứng, em bú cặc cho anh sướng, kích nứng để anh sẵn sàng cùng em vào nhà nghỉ. Cơn nứng không thể nào kiểm soát nổi, em cứ quấn lấy con cặc mà mơn trơn. Toàn thân anh tê dại vì kỹ năng bú cặc đỉnh cao của em, đá đầu khấc như cái máy. Con cặc anh sẵn sàng được phục vụ, lỗ lồn em ướt đẫm, hướng về phía anh. Anh rẽ mép lồn, ấn đầu khấc lọt cán rồi bắt đầu nhừng nhịp nhấp, những tư thế làm em phê.

Phim sex Nhật HD gái xinh bú cặc.

Phim sex Nhật HD
Phim sex Nhật HD

Kiểu như là xuất cũng được ko xuất cũng được , trường hợp mình đang bị đau là anh ngưng lại ko ép mình phải làm tiếp cho anh , hoặc cậu bé đang bình thường xìu thì anh cũng ko cố gắng để xuất ra . Anh thích mình BJ cho anh , và mình cũng có cố gắng đọc 1 số tips , xem clip để BJ tốt hơn , từ khi quen nhau đến bây giờ mình chỉ Bj và để anh xuất được 1 lần vào miệng mình , nhưng thật sự là mình ko quen có cái gì trong miệng như thế.

Thế là mình chạy vào nhà vệ sinh và nôn thốc ra , mãi về sau vẫn sợ , kiểu có thể BJ nhưng tầm 3/4 hoặc 4/5 rồi thì mình ngừng ko BJ nữa , mình sợ !!! Sau mình và anh ít có thời gian cho nhau ,cũng cãi nhau nhiều lần , im lặng cũng 2 3 lần , 1 lần 2 tuần và 1 lần 6 tuần , cả mình và anh vẫn ko có người khác , sau đó mình quyết định quay lại , vì cảm thấy dù người này có nhiều điểm ko hoàn thiện nhưng mình muốn gắn bó lâu hơn .

Xem phim sex em gái: Phim sex em gái mới lớn được chính anh trai dạy địt khi mẹ đi vắng

Tìm kiếm xnxx: sexnhathd,