Phim sex nữ sinh cấp ba bị địt khi thầy gọi lên phòng giám thị

585 views
|

Phim sex nữ sinh cấp ba một nữ học sinh cá biệt bị thầy giáo gọi lên phòng giám thị để làm việc. Khổng thể dạy bảo được, thầy tức quá đè nữ sinh ra địt, hiếp dâm ngay tại văn phòng trường. Cô gái bé nhỏ mới lớn, những đường nét cơ thể mới rộ, thầy càng địt càng nứng. Được tận hưởng một cái lồn non, đâm vào càng sâu càng thấy bót, địt càng hăng máu. Nhấp như cái máy, em học sinh ngoan ngoãn khi hứng địt của thầy, chỉ biết đổi thế rồi rên la.

Phim sex nữ sinh cấp ba địt thầy giáo.

Phim sex nữ sinh cấp ba
Phim sex nữ sinh cấp ba

Cô bé của em bị nhảy cảm nên nếu quan hệ quá mạnh hay lúc đang khô mà dồn dập thì em dễ bị viêm nhiễm. Em cũng từng đi khám và uống thuốc. Em và ny ít quan hệ hơn. Kiểu kiêng bớt nhưng sau khi em bth trở lại thì ny kiểu bị mất hứng hay sao đó, 1 hồi thì xìu xuống, cả 2 cũng k thoả mãn. Hiện tại thì tâm lý em cũng k được tốt lắm vì em cứ sợ bị nặng hơn mà quan hệ như này lại k tốt cho em. Em k biết phải làm cách nào để tốt cho cả 2? Mng giúp em với ạ?

Phim sex nữ sinh cấp ba

Em là (nam) 17t. Em và ny mới quan hệ được 2 lần ạ. Nhưng ny muốn k qh nữa, dừng hẳn đến lúc đủ tuổi mới làm tiếp… do 1 số lí do do bạn ý sợ ạ. Theo mọi người thì em phải làm sao ạ? Cảm ơn mn rất nhiều lắm ạ ạ.

Xem phim sex xnxx: Phim sex Ishihara Rina – Hiếp dâm chị dâu xinh xắn thân hình nuột nà