Phim sex nữ sinh hàng ngon địt bạn học khi cả lớp đi cắm trại

582 views
|

Phim sex nữ sinh hàng ngon khuôn mặt xinh đẹp cùng một thân hình mơn mởn mới lớn. Cặp vú căng tròn trắng nõn, hai hạt ti bé nhỏ xinh xắn điểm tô trên bầu ngực mềm. Cùng thằng bạn học của mình, em dâng hiến hết cho hắn những cú địt đầu đời, cả thân hình non xanh. Tuổi mới lớn bao nhiêu tò mò, sau cái lần lên đỉnh trong nhà trại, hai đứa cứ gặp nhau ở đâu là địt ở đó. Bất chấp không gian xung quanh như thế nào, đè nhau ra bãi đất là địt, là nhấp liên tục vào lỗ lồn non của em.

Phim sex nữ sinh hàng ngon địt bạn học.

Phim sex nữ sinh hàng ngon
Phim sex nữ sinh hàng ngon

E là nữ, 20t. E và ny đã yêu nhau được 3 năm nay, thỉnh thoảng có gặp nhau và hs. Ảnh cũng ko có đòi hỏi gì nhiều. E tự thấy bản thân mình hơi “thừa mỡ” một chút, và thực sự cũng chẳng có nét gì cuốn hút cho lắm. E hỏi ảnh thì ảnh bảo là “sao đâu, em thế nào chả đẹp”, nhưng em biết là em chẳng đẹp đâu. Cho dù có hs nhiều lần trong tuần và lần nào cũng tương tự nhau nhưng lúc nào gặp nhau là ảnh vẫn đều rất là hứng.

Mấy lần a í xem ảnh người mẫu trên FB liền quay ra bảo mình là “em ơi em mặc thế này đi”, mình lại bảo “nhưng mà em béo lắm, mặc không có đẹp” thì anh í lại thôi, mình cũng thấy tội, nửa muốn mới mẻ tí cho người yêu phởn mà nửa lại lười chẳng thích thay đổi gì.

E rất sợ rồi cũng sẽ có một ngày ảnh thấy chán ngấy với đống mỡ bụng của e rồi đi tìm fwb hay ons (e biết a ny e sẽ ko bỏ e, với tính cách và cách a đối xử với e là e biết) để giải tỏa mất. Nếu như là mọi người thì mọi người sẽ làm sao để cho a ny thích ngoài việc giảm cân ạ? Tiện đây e cũng muốn hỏi các ce có công thức gì hay cách gì để giảm cân thì bày cho em với. E cảm ơn mọi người.

Xem phim sex sinh viên: Clip sex girl xinh sinh viên mới lớn địt người yêu trong căn hộ

Tìm kiếm xnxx: daughterdvv,