Phim sex phá trinh nữ sinh mới lớn xinh đẹp đáng yêu như thiên thần

708 views
|
sex

Phim sex phá trinh nữ sinh em gái mới lớn xinh đẹp, hai má phúng phính hai mắt to tròn. Em ngây thờ xinh xắn như thiên thần hạ phàm, địt nhau lần đầu cùng anh. Em vừa tan lớp thì vào nhà nghỉ để dâng hiến màng trinh cho anh. Vẫn còn mặc bộ đồng phục nữ sinh ngây thơ, em e thẹn đón nhận những mơn trớn từ anh. Anh bú liếm lỗ âm đạo non và hạt le hồng xinh xắn. Đút con cặc vào lồn em ấn nhẹ nhàng đâm thủng màng trình đi vào sâu lút cán. Em gái nhăn nhó mặt mày la hét như vang trời.

Phim sex phá trinh nữ sinh xinh đẹp đáng yêu.

Phim sex phá trinh nữ sinh
Phim sex phá trinh nữ sinh

Khi hs thì cũng chả có dạo đầu gì cả, mình lại rất thích. Và khi hs cũng ko cần phải cởi áo, cũng ko hs lâu không phải vì ysl mà mình cảm thấy là không có cảm xúc, khoảng 5 phút. Rồi khi kết thúc thì bf cũng tự đi rửa ráy chứ ko làm cùng nhau. Trong khi đó ex của mình thì làm cho tất cả. Mình cảm thấy buồn nhưng rồi cũng quen. Chỉ nhiều khi hơi chạnh lòng vì ko thể hoà hợp được. Nhiều khi mình muốn chia tay nhưng nhìn sự nỗ lực của anh cho tương lai 2 đứa mình lại cảm thấy buồn.

Nếu 2 đứa chỉ là hợp tác làm ăn thôi thì tốt biết mấy. Bây giờ chia tay rồi thì 2 đứa cũng khó có thể làm việc cùng nhau được. Đứa con tinh thần của 2 đứa chắc cũng tan tành mây khói. Nhưng không chia tay thì cũng không thể kết hôn được.

Xem phim sex: Xnxx nhật bản địt gái xinh lồn ngon trong nhà tắm sướng tê cặc

Tìm kiếm xnxx: phim sex gai xinh trang3, www lauxanh com,