Phim sex phá trinh nữ sinh mới lớn xinh đẹp như hot girl lồn hồng chảy nước

173 views
|

Phim sex phá trinh nữ sinh em gái xinh mới lớn cùng anh vào nhà nghỉ lần đầu làm chuyện ấy. Thân hình mơn mởn với cặp vú mới nhú, em xinh đẹp như hot girl nổi tiếng. Nụ cười tươi rói tỏa nắng thích thú khi cầm con cặc anh nghịch ngợm. Lỗ lồn hồng thơm tho với âm đạo non ướt nhẹp vù những kích thích của anh. Lần đầu của hai đứa trong nhà nghỉ, cùng lên đỉnh với những cú địt mạnh mẽ của chàng trai trẻ. Con cặc đâm vào âm đạo em khít rịt, lỗ lồn chật chội ôm chầm lấy anh.

Phim sex phá trinh nữ sinh xinh đẹp lồn hồng.

Phim sex phá trinh nữ sinh
Phim sex phá trinh nữ sinh

Lần đầu em chỉ mới oral nhưng sau ngày đó là ra kinh nguyệt mặc dù tháng đó em đã có rồi. Vậy hs lần đầu tiếp theo thì sao ạ?? Em cảm ơn.

Mình là nữ 20t và ny mình 21. Bọn mình đã hs rồi. Trước đây, tính cả thời gian dạo đầu nữa là cũng tầm 30p. Có hôm sung sức thì tầm 45 gần 1 tiếng. Mỗi lần quan hệ, đều chơi 2-3 tư thế. Mỗi tư thế cũng được 4-5p lận. Nhưng mà ko hiểu sao dạo này, ny mình tự nhiên lại ra nhanh. Cả dạo đầu lẫn vào trận căng nhất cũng chỉ hơn 15p một tí. Mà cũng chỉ được 1 tư thế, nhấp được hơn 2p là đã xuất rồi. Có hôm cố lắm thì đc 2 tư thế, nhưng cũng chỉ nhấp được 2-3 cái là ra.

Mn cho mình xin lời khuyên là nên góp ý ntn cho bạn trai để cho anh ý ko tự ái với ạ. Hoặc có cách nào cải thiện trở lại được như ban đầu ko? Chứ cứ như này mình cũng chán mà cũng thương ny lắm. Ny mình sinh hoạt ăn uống lành mạnh, bia rượu rất hạn chế và ko hút hít gì cả.

Xem phim sex: Sex jav mới nhất vợ dâm thích trym lạ vụng trộm với sếp chồng

Tìm kiếm xnxx: phim cấp ba không che, sex cap 3,