Phim sex tập thể Japan – Hai anh địt một em hàng ngon vú căng đét

1273 views
|
phim sex hay

Phim sex tập thể Japan hai anh chàng may mắn, vào nhà hàng book gái dịch vụ để sung sướng. May mắn ở chỗ cô em bước ra vô cùng xinh đẹp, hàng ngon bốc lửa. Cặp vú căng đầy mềm mại và những đường cong đốt mắt. Hai anh thay nhau mân mê kích thích da thịt khiến em rên rỉ sung sướng. Nước lồn mỗi lúc một rỉ ra ướt đẫm, hai anh tranh nhau húp sạch từng giọt. Những con cặc dài tham lam, địt em như cái máy, lên đỉnh hết lần này đến lần khác.

Phim sex tập thể Japan hai anh địt một em.

Phim sex tập thể Japan
Phim sex tập thể Japan

Viết ra chỉ để xả, em cảm thấy việc mình bị thu hút, ám ảnh bởi một người mình chỉ mới gặp và nói chuyện lần đầu rất ngớ ngẩn. Em và bạn này có nói chuyện với nhau 1, 2 lần sau đó, cả hai đều rất muốn gặp lại và have sex với nhau ( chưa từng qh ) . Thời điểm ấy người kia đã quay trở về nước, sau đó đều không liên lạc với nhau nữa. Đã gần 4 tháng trôi qua rồi, em luôn rất nhớ và nghĩ về người đó rất nhiều ( cảm giác bị ám ảnh ) thậm chí em lưu ảnh bạn ấy trong máy, mỗi lần say lại mở ra bất giác hôn vào điện thoại .

Mặc dù có gặp gỡ, hẹn hò với những người khác nhưng mọi mối quan hệ của em đều chẳng đến đâu, thậm chí việc nói chuyện với những người khác làm em cảm thấy chán…. đến giờ em vẫn không thể lý giải nổi hiện tượng này, chính em cũng không biết người kia có gì mà thu hút em đến vậy, đôi khi em cảm thấy hoang mang quá, giống như mình bị bỏ bùa vậy 😂

Xem phim sex: Phim sex gái xinh lồn nhỏ mà địt tận 2 con cu mới đủ