Phim sex viet nam cô giám thị nứng lồn bị sinh viên địt rách lồn

0 views
|

Phim sex viet nam nói về việc cậu sinh viên đi nộp hồ sơ thi đại học gặp ngay cô giám thị nứng lồn nhất thể kỷ. Cô nhận hồ sơ của em sinh viên mới vào và rồi cả hai nói chuyện về vấn đề học tập. Nói mãi mà quên để ý rằng cô giám thị đang mặc quần quá ngắn so với quy định.

phim sex dit ba co giam thi

Quá thèm khát thân thể bốc lửa và hấp dẫn của cô. Chàng sinh viên bổng nhưng dựng đứng con cặc của mình lên. Cô cười và bả cái gì dài dài thế em. Cậu sinh viên bối rối không biết trả lời sao. Cô nhẹ nhàng bước đến bên cạnh anh và cấm lấy tập hồ sơ của anh xuống. Sao đó dìu cậu ngồi xuống và bảo :” em đang nứng cặc phải không”, thế có muốn địt vào cái lồn bự của cô không em
Quá lo lắng và sợ hãi nên cậu lặng im chả nói được lời nào thì cô đã vút lấy con cặc đang nứng của cậu sinh viên. Thế rồi cô nói nhỏ vào tai của cậu là:” yên tâm đi, ở đây chỉ có hai cô cháu mình thôi” hãy yên tâm và làm tình với cô. Đừng lo ngại gì cả nhé.
Thế rồi hai cô chau bắt đầu làm tình với nhau bằng các tư thế phổ biến và đa dạng. Vì không có giường và chăn nệm nên cả hai phải dựa vào ghế, dựa vào bàn để địt nhau cực đã.
Cả hai làm tình thoải mái với nhau mà chả hay biết rằng mình đang ở trong trường học. Lúc này khoảng cách giường như chả còn là cái để cả hai phải nhắc đến nữa rồi.
Phim sex cực hay và hấp dẫn tại website: http://cu3x.net/phim-sex-viet-nam-co-phu-de-khong-che-100/

Tìm kiếm xnxx: cô giám thị jav, phim sexx Cô giám Thị,